Phim Người Đàn Ông Đến Từ Xích Đạo | Man From The Equator

Phim Người Đàn Ông Đến Từ Xích Đạo-Man From The Equator

Phim Người Đàn Ông Đến Từ Xích Đạo

Man From The Equator

Status: Full 20/20

Tập sắp chiếu:

Thể loại: Hài hước

Quốc gia: Hàn Quốc

Năm : 2015

Đạo diễn : Kim Yong-Soo,

Diễn viên :Uhm Tae Woong,Lee Bo Young,Lee Jun Hyuk,Im Jung Eun,

Xem phim

Phim Người Đàn Ông Đến Từ Xích Đạo Man From The Equator

Phim Người Đàn Ông Đến Từ Xích Đạo - Man From The Equator (28 Tập) là một trong những bộ phim truyền hình thành công nhất của điện ảnh Hàn Quốc trong năm 2012. Phim là câu chuyện hấp dẫn về tình yêu được lớn lên từ những nỗi cô đơn ,lòng thù hận, sự bất công và những tội lỗi.

Phim thu hút khán giả bởi một kịch bản hay, nhiều tình tiết kịch tính, gay cấn và lôi cuốn. Bên cạnh đó là diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên nổi tiếng gồm Uhm Tae Woong, Lee Bo Young, Lee Jun Hyuk, Im Jung Eun.

"Người Đàn Ông Đến Từ Xích Đạo" xoay quanh câu chuyện của ba người bạn thân trong vòng xoáy tình bạn, tình yêu và hận thù. Jang Il (Lee Joon Hyuk) là học sinh ưu tú nhất trường còn Sun Woo (Uhm Tae Woong) là học sinh đánh nhau giỏi nhất trường Yeosu. Và họ là đôi bạn thân thiết của nhau dưới ánh nhìn ngạc nhiên của nhiều người .

Vì để "bằng anh bằng em" nên Sun Woo cũng cố gắng học tập để có thể thi vào trường đại học mà anh mơ ước . Nào ngờ một biến cố đột ngột xảy ra, người bảo hộ của Sun Woo là Kyung Pil qua đời trong một tai nạn bí ẩn.

Jang Il đã vô cùng sốc khi tình cờ phát hiện ra người có liên quan đến cái chết của Kyung Pil lại là cha của mình. Sau khi cân nhắc và bao ngày đau khổ cuối cùng Jang Il đã quyết định giữ kín bí mật khủng khiếp đó và phản bội lại người bạn thân nhất của mình,

Jang Il biến thành một con người hoàn toàn khác khi anh lên kế hoạch hại hun Woo bị mù lòa. Và người chứng kiến được thủ đoạn hèn hạ này chính là cô bạn gái Soo Mi (Im Jung Eun) của hai người . Nhưng vì đem lòng yêu Jang Il nên cô giữ nên lặng và chờ thờ cơ thích hợp để nói với Sun Woo.

Trong lúc gian khó nhất của cuộc đời, Sun Woo tình cờ gặp được Ji Won (Lee Bo Young), một tình nguyện viên giúp đỡ người khiếm thị đọc sách. Cô luôn ở bên cạnh giúp đỡ, động viên và đem lòng yêu Sun Woo chân thành nhưng Sun Woo không can đảm và đủ dũng khí để bước vào cuộc đời cô gái này nên anh đã quyết định bỏ đi.

Và số phận đã để cho Sun Woo gặp lại được cha ruột của anh là Moon Tae Joo, Sun Woo được đưa sang Mỹ để chữa mắt. Và 13 sau đó, anh trở về Hàn Quốc với tư cách là giám đốc của dự án Loyal Tree, với khao khát báo thù cho cái chết của cha nuôi và người hại anh phải sống trong khoảng thời gian dài tăm tối.

Lúc này, Jang Il ngày nào đã là một công tố viên nổi tiếng nhất của văn phòng công tố Seoul với nhiều thành tích đáng nể, Soo Mi là một họa sĩ tài năng và Ji Won của anh giờ là chuyên viên tổ chức tiệc trong một khách sạn năm sao . Số phận đã kéo họ về gần nhau mặc dù giờ đây mỗi người đã có cho mình một hướng đi và một con đường khác biệt. Liệu rằng những ân oán của quá khứ có buông tha cho họ hay không.Từ khóa