Phim Nhanh Lên, Người Anh Em | Hurry Up, Brother

Phim Nhanh Lên, Người Anh Em-Hurry Up, Brother

Phim Nhanh Lên, Người Anh Em

Hurry Up, Brother

Status: Tập 2

Tập sắp chiếu:

Thể loại: TV Show

Quốc gia: Trung Quốc

Năm : 2014

Xem phim

Phim Nhanh Lên, Người Anh Em Hurry Up, Brother

Dàn host của Hurry up, Brother gồm các nhân vật nổi tiếng của làng giải trí Trung Quốc như: Đặng Siêu (35 tuổi), Vương Bảo Cường (30 tuổi), Angelababy (25 tuổi), Vương Tổ Lam (34 tuổi), Lý Thần (35 tuổi), Trịnh Khải (28 tuổi) và Trần Hách (28 tuổi).

Nhanh Lên, Người Anh EmNhanh Lên, Người Anh EmNhanh Lên, Người Anh Em

Mình mua 9 nghìn mận. Nhặt từng quả bỏ vào túi rồi hỏi bà "Đủ chưa ạ?". Bà lặng lẽ không nói gì, chỉ lấy ra cái cân sắt đã gỉ, lặng lẽ cân. Bỏ ra 2 quả rồi lại nhặt vào một quả. Mọi thứ đều diễn ra trong im lặng. Như thế là đủ, đủ để cuộc mua bán diễn ra trọn vẹn, không đôi co, không bực bội vì mua hớ càng không chèo kéo, tính toán cân tươi, cân điêu. Càng đủ hơn khi mình biết quyết định quay lại mua mận cho bà cụ là đúng. Dù 9 nghìn không khiến bà giàu hơn nhưng cảm giác mình mua mận cho bà cũng là giúp đỡ bà khiến mình thấy vui hơn.

 

Về nhà, mẹ cũng mua mận. Mình hỏi mẹ mua bao nhiêu tiền một cân, mẹ bảo 15 nghìn. Bình thường mình sẽ thấy tiếc vì bị mua đắt hoặc cảm thấy trình độ mặc cả của mình chưa đạt tới độ chuẩn giá, duy có lần này thì khác. Thực ra nếu bà cụ có bảo 30 nghìn thì mình cũng sẽ không mặc cả.

 

Lần sau, nếu tình cờ gặp lại bà, con sẽ hỏi "Bà ơi, cho con hỏi mận/ xoài bao nhiêu tiền một cân ạ?"

 

Tổ ấm là nơi sẻ chia cả niềm vui lẫn nỗi buồn, nơi tin tưởng và gửi gắm tình cảm của mỗi thành viên. Nhưng đôi khi, trên dòng đời tấp nập, có thể bạn vô tình để lạc đâu đó những yêu thương: một ánh nhìn lo âu của mẹ khi tiễn con về nhà chồng, một nụ cười trìu mến của anh mỗi sớm mai hay cái ôm siết của con gái mỗi giờ tan học... Hạnh phúc là những điều giản đơn và bình dị nhưng không phải ai cũng nhận ra và trân trọng.

 

Cuộc sống ngắn ngủi vô thường, không phải tình yêu nào cũng theo mình mãi mãi. Những phút giây bên người thân yêu là một món quà vô giá với mỗi người. Trân trọng từng khoảnh khắc yêu thương, đó là cách để mỗi người nắm giữ hạnh phúc của riêng mình.


Tags: Xem Phim Nhanh Lên, Người Anh Em viesub, Hurry Up, Brother thuyết minh, Hurry Up, Brother vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Nhanh Lên, Người Anh Emc ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Hurry Up, Brother tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim High School Love On tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Nhanh Lên, Người Anh Em tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Nhanh Lên, Người Anh Em tap cuoi, Hurry Up, Brother vietsub tron bo, xem phim Nhanh Lên, Người Anh Em, phim bo Nhanh Lên, Người Anh Em, Nhanh Lên, Người Anh Em full, Hurry Up, Brother onlineNhanh Lên, Người Anh Em

Mình sinh ra trong gia đình buôn bán nên hay có thói quen mặc cả. Lần nào mua gì cũng cố thêm bớt cho phải giá dù đôi khi chỉ là thói quen. Nhưng lần này thì khác, trước mặt mình là một bà cụ, có khi còn già hơn cả bà nội, bà ngoại ở quê. Bà cụ đang bán mận. Với cái quang gánh ấy, một ngày liệu có thể bán được bao cân? Tiền lãi có đủ sinh sống không? Bà có phải nuôi ai không? Mình chỉ nghĩ trong đầu chứ không tiện hỏi bởi bà cụ kiệm lời, ngoài nói giá ra thì không nói thêm gì nữa.