Phim Những đứa con của cuộc chiến | Vtv1 Tập 1-2-3

Phim Những đứa con của cuộc chiến-Vtv1 Tập 1-2-3

Phim Những đứa con của cuộc chiến

Vtv1 Tập 1-2-3

Status: 25/4 phát sóng

Tập sắp chiếu:

Thể loại: Hành động

Quốc gia: Việt Nam

Năm : 2015

Đạo diễn : Đang Cập Nhật,

Diễn viên :Đang Cập Nhật,

Xem phim

Phim Những đứa con của cuộc chiến Vtv1 Tập 1-2-3

Phim Những đứa con của cuộc chiến nằm trong chương trình VTV1 Đặc biệt của Đài Truyền hình Việt Nam, được thực hiện bởi ê-kíp phim của Ban Truyền hình đối ngoại: Đạo diễn Tạ Quỳnh Tư, quay phim Quang Toàn và 2 biên tập viên Ngọc Bích, Thu Hà. Bộ phim sẽ chính thức được lên sóng vào ngày 25/4 – 5 ngày trước ngày kỷ niệm 40 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Với nội dung xoay quanh câu chuyện, số phận của những người con lai mang hai dòng máu Việt – Mỹ sau 40 năm cuộc chiến đã đi qua và những thông tin có thể lần đầu được hé lộ, bộ phim hứa hẹn – với thời lượng 50 phút – sẽ mang đến cho khán giả xem truyền hình rất nhiều xúc cảm.

Trong cuộc trò chuyện với VTV News trước thời điểm bộ phim được phát sóng, đạo diễn Tạ Quỳnh Tư – 1 trong 4 thành viên của ê-kípNhững đứa con của cuộc chiến – nói đây là bộ phim để lại cho anh rất nhiều kỷ niệm, suy nghĩ và cũng là một bộ phim đầy áp lực khi thực hiện. Nói một chút về quá trình làm phim, bộ phim Những đứa con của cuộc chiến được quay tại Việt Nam và Mỹ, vậy ê-kíp có gặp nhiều khó khăn trong quá trình thực hiện? - Khi tác nghiệp ở Việt Nam chúng tôi gặp nhiều thuận lợi hơn. Hầu hết cuộc sống của những người con lai đều được chúng tôi ghi lại một cách trọn vẹn. Tuy nhiên, khi sang Mỹ, việc này lại rất khó khăn. Chúng tôi hầu như không ghi hình được hình ảnh sinh hoạt thật của nhân vật. Lý do? Vì với những nhân vật thành đạt, chỗ anh ta làm rất khó khăn trong việc liên hệ ghi hình. Họ đưa ra rất nhiều lý do để từ chối mình như vấn đề liên quan đến bản quyền, thương hiệu, bảo mật… Các anh chị đã mất bao nhiêu thời gian cho những cảnh quay tại Mỹ?
- Chúng tôi đã có hơn 1 tháng làm việc tại Mỹ và đó thật sự là một khoảng thời gian, một chuyến đi kỷ niệm với tất cả mọi người trong đoàn. Lần đầu tiên chúng tôi phải chịu cái rét mùa đông với mức nhiệt -22 độ C. Tuy nhiên, điều đáng nhớ nhất là việc di chuyển. Thời gian chúng tôi ghi hình không nhiều bằng thời gian dành cho việc di chuyển. Nó gấp rất rất nhiều lần.