Xem phim Nữ hoàng Insoo - Trọn Bộ - Tập 82-83
Phim Nữ hoàng Insoo-Trọn Bộ - Tập 82-83

Nữ hoàng Insoo

Trọn Bộ - Tập 82-83

Status: Tập 81

Thể Loại: Cổ trang,

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Lượt xem: 1964

 • Xem phim
 • 
  Loading...
  Nội dung phim

  Xem phim Nữ hoàng Insoo Trọn Bộ - Tập 82-83

  Xem phim  Nữ hoàng Insoo Bộ phim truyền hình Hàn Quốc mô tả mối quan hệ định mệnh của ba người phụ nữ bị bệnh và định mệnh của họ - Queen Insoo mơ ước trở thành người có quyền lực nhất trong triều đại Joseon, hoàng hậu Yoon người bị bất hạnh và Queen Junghee.Nó đã được một năm kể từ khi vua Moonjong trở thành Vua của Joseon. Vua Moonjong đã bị bệnh và lo lắng về đứa con trai nhỏ của mình, Thái tử Danjong. Trong khi đó, em trai của nhà vua tử Sooyang có đôi mắt của mình trên ngai vàng của nhà vua.

  Một bữa tiệc được tổ chức tại cung điện. Han Jung và em gái cô đi dự tiệc. Han Jung là con gái út của người đàn ông cao thượng Han Hwak. Han Hwak cũng là một quan chức cao cấp và cũng là một vị trí của các triều đại nhà Minh cử. Han Jung, trong khi đó, không giống như những người phụ nữ khác từ gia đình quý tộc người bình tĩnh và biết vâng lời. Ngay cả với tuổi trẻ của mình, Han Jung được thiết lập trên trở thành một nữ hoàng. Đi bộ trong cung điện, Han Jung nói với bản thân rằng cô sẽ trở thành nữ hoàng. Han Jung mất chị gái khi đi dạo quanh cung điện. Trong khi khắp đại sảnh, cô gặp một người đàn ông trẻ tuổi. Han Jung xác định bản thân mình, nhưng người đàn ông không nói mình là ai. Người thanh niên nói rằng ông sẽ đưa cô đến căn phòng nơi các bên được tổ chức.
  Khi họ đến nơi, họ nhìn thấy Hoàng tử Sooyang nhảy trước mặt vua Moonjung và sĩ quan công cộng khác. Han Jung được một ấn tượng tốt đẹp của Hoàng tử Sooyang. Han Jung nói với người đàn ông trẻ tuổi rằng Hoàng tử Sooyang là người duy nhất phù hợp để trở thành vua trong những năm hoàng tử. Người thanh niên cảnh báo cô không nói như thế. Nếu ai đó nghe thấy rằng cô ấy có thể tìm thấy chính mình gặp rắc rối lớn. Tuy nhiên, Han Jung nói rằng cô sẽ bị bệnh nếu cô ấy không thể nói lên suy nghĩ của mình. Người đàn ông trẻ tuổi mỉm cười. Sau đó, họ đi đến khu vực nơi các phụ nữ từ các gia đình hoàng gia có khát. Gia Đình Vui Vẻ Han Jung hỏi người đàn ông một lần nữa anh là ai và những người đàn ông trẻ trả lời rằng họ sẽ gặp lại nhau nếu nó có nghĩa là phải. Sau đó ông bỏ đi.
  Vua Moonjong rời nhóm sớm vì bệnh tật. Ông nghĩ của Hoàng tử Yannyeong, anh trai của vua Sejong, người đã nói với vua Sejong cử Hoàng tử Sooyang là vua chứ không phải là bệnh Moonjong.Han Jung đợi bên ngoài các khu vực giải khát cho em gái mình để đi ra.
  Vợ hoàng tử Sooyang và phụ nữ khác từ các gia đình hoàng gia đi ra. Vợ hoàng tử Sooyang là không hạnh phúc mà Han Jung là tại cung điện, vì Han Jung không phải là một phần của gia đình hoàng gia. Vợ hoàng tử Sooyang và những người phụ nữ khác từ các gia đình hoàng gia đi xem pháo hoa. Trong khi tất cả những người ở các cung điện xem pháo hoa bên ngoài, Han Jung đi vào bên trong để nơi nữ hoàng ở. Han Jung ngồi vào ghế của nữ hoàng. div  
   

  Phim Liên Quan

  Vũ Lạc truyền kỳ

  Mộc Phủ Phong Vân P2 Legend of SouthWest Dance and Music

  Tế Công Phần 3

  VTV2 Thuyết Minh Trọn Bộ

  Mỹ Ly Cách Cách

  VTV2 Tập 41/41 END

  Chung Vô Diệm 1985

  Thuyết Minh - Lồng Tiếng

  Thiên Long Bát Bộ

  VTV2 Demi Gods And Semi Devils

  Phim Lẻ

  
  
  Loading...
  PHIM HAY
  Từ Khóa