Xem phim Nữ Thần Rắn Tập 11 Vietsub - Nakee Trọn Bộ
Phim Nữ Thần Rắn - Nakee Trọn Bộ

Nữ Thần Rắn

Nakee Trọn Bộ

Status: Tập 11/11

Thể Loại: Tâm lý,

Quốc Gia: Thái Lan

Năm Sản Xuấn : 2016

Lượt xem: 610

 • Xem phim
 • 
  Loading...
  Nội dung phim

  Xem phim Nữ Thần Rắn Nakee Trọn Bộ

  Xem Phim Nữ Thần Rắn tập 10 vietsub nu than ran kể về Kamkaew/Nakee (Taew) là một cô thôn nữ xinh đẹp sống ở làng Baan Dorn Mai, người có thân thế bí ẩn. Không ai biết được Kamkaew có năng lực đặc biệt và ngay cả chính bản thân cô cũng vậy. Tossapol (Ken) - chàng sinh viên khoa Khảo cổ học, một ngày nọ vô tình nhìn thấy tượng nữ thần Nakee và đem lòng yêu cô, anh sẵn sàng hy sinh tất cả để được ở bên Nakee. Tuy nhiên tình yêu của anh gặp phải nhiều trở ngại. Nhiều người trong làng được chứng kiến sức mạnh của Nakee và tìm cách hủy hoại cô.

  Trong phim Nu Than Ran câu chuyện này KamKaew là một cô gái bị nguyền rủa. Cô tồn tại dưới 3 cơ thể: một cô gái người trần xinh đẹp, một nữ chúa của loài rắn và một hồn ma rắn xấu xí. Cô tìm cách thoát khỏi lời nguyền, nhưng lại bị rượt đuổi và buộc phải xa cách người mình yêu - người luôn yêu cô dù cô là ai. Cuộc chiến chống lại quyền năng bí ẩn, tranh giành tình yêu sẽ đi đến đâu? Không ai đoán được sức mạnh Kamkaew có được là từ những oán hận trong quá khứ. Nó có liên quan gì đến hiện tại? Liệu câu chuyện của Nakee vẫn mãi là bí mật không lời giải đáp?

  Diễn viên trong phim Nữ Thần Rắn

   

   

  Danh sách diễn viên trong phim Nữ Thần Rắn

   

    

  Diên Viên Phupoom Phongpanu

  Phupoom Pongpanu (tiếng Thái: (ภูภูมิ พงศ์ภานุ, sinh ngày 20 tháng 10 năm 1991) là một diễn viên và người mẫu Thái Lan.hiện tại đang hẹn hè với Esther

   

  Diễn viên Taew Nataporn

  Payak Tornton - Seua (Aum) là con trai duy nhất của Min - 1 người ngoại quốc. Lớn lên, Seua chưa từng được thấy mặt bố, còn mẹ anh thì chả thèm quan tâm đến anh. Seua được ông bà ngoại và chú Narong nuôi dưỡng. Khi ông Seua qua đời, Min và Narong được thừa kế một số đất đai. Min đã bán đất và cho Narong 5.000 baht, rồi bỏ đi theo người tình cũ. Từ đó Seua được bà và chú nuôi dưỡng. Sau đó, khi Seua còn đi học, họ mở 1 tiệm bán cá cảnh.

   

  Phim Liên Quan

  Cuối Cùng

  Last (2015) Tập 11 Vietsub

  Tươi Mát

  Sashimi Full HD

  Siêu Giác Quan

  Sense8 Tập 12/12 Vietsub

  Ngày D (jTBC)

  Tập 20/20 Vietsub D-Day 2015

  Tìm Lại Yêu Thương

  SNTV Tập 28 - 29 - 30 Cuối

  Ngây Thơ

  Innocent Thing 18+ Full HD

  Ngày Vắng Em

  Jai Rao (2008) Tập 28/28 Cuối

  Phim Lẻ

  
  
  Loading...
  PHIM HAY
  Từ Khóa