Phim Phía Sau Tội Ác | Phần 2 THVL1 Tập 28/28 Cuối

Phim Phía Sau Tội Ác-Phần 2 THVL1 Tập 28/28 Cuối

Phim Phía Sau Tội Ác

Phần 2 THVL1 Tập 28/28 Cuối

Status: Tập 28/28

Tập sắp chiếu:

Thể loại: Tâm lý

Quốc gia: Việt Nam

Năm : 2015

Đạo diễn : Vũ Trường Khoa ,

Diễn viên :Cao Đức Hùng , Hồng Quân , HỮU ĐỘ , Mỹ Duyên , Quỳnh Hoa , Tạ Am , Văn Lượng , Đàm Hằng ,

Xem phim

Phim Phía Sau Tội Ác Phần 2 THVL1 Tập 28/28 Cuối

Xem phim Phía Sau Tội Ác  phần 2 THVL1 tập 21/22/23/24 Tập Cuối là bộ phim do Đài truyền hình Việt Nam sản xuất. Bộ phim mở đầu với cái chết của nhân vật chính tên là Cương - một người đàn ông giàu có, thành đạt. Phía Sau Tội Ác mở đầu là một vụ án hình sự để rồi suốt bộ phim là những dòng hồi tưởng về quá khứ, hay nói đúng hơn là một câu chuyện dài đầy bí ẩn. Nhân vật chính là một chàng trai tên Cương, anh tài giỏi và đẹp trai. Sau tốt nghiệp Đại học, Cương quyết định làm đám cưới với người mình yêu là Tuyết. Nhưng cái nghèo, cái tham vọng đã làm cho con người anh thay đổi, đó là khi anh gặp cô tiểu thư Thanh Vân, và cô tiểu thư này chính là bạn của Tuyết. Biết Cương sắp cưới cô bạn mà mình ghét, Thanh Vân nảy sinh ý định cướp Cương từ tay Tuyết. Va mọi âm mưu đã thành công, Thanh Vân đã có được Cương, còn Tuyết thì bị chìm vào đau khổ tuyệt vọng. 

Phía Sau Tộ Ác không đơn giản vậy, bộ phim xuất hiện một nhân vật nữa đó là Mai - một cô gái bất hạnh bị người yêu ruồng bỏ với cái thai trong bụng, cô may mắn được Tuyết giúp đỡ. Một sự trùng hợp đến ngẫu nhiên là ngày Mai trở dạ cũng chính là ngày Thanh Vân nhập viện để sinh con. Vì nghĩ cho thân phận bơ vơ, lạc loài và lo cho con sẽ không được ấm nó, hạnh phúc, Mai đã nảy sinh ý định đánh tráo con của mình với con của Thanh Vân, Tuyết đã biết mọi chuyện nưng vì lòng hận thù, cô đã im lặng. Vì muốn được gần con, Mai đã xin về làm osin cho gia đình Cương. Và từ đó, cô cũng đã chứng kiến được tấn bi kịch của cô tiểu thư Thanh Vân. Cương chỉ lợi dụng cô ta nhằm chiếm tài sản, còn Thanh Vân thì luôn phải sống trong ghen tuông, tức tối. Và tấn bi kịch đã lên đến đỉnh điểm, Thanh Vân chết một cách mù quáng, Mai trở thành vợ thứ hai của Cương, cô đã ấp ủ một ngày tất cả tài sản của Cương để lại sẽ được dành cho Cường (con trai của Mai). Nhưng đến một ngày, ông Cương bất ngờ qua đời với nhiều nghi vấn, những tưởng mọi sự đã an bài nhưng bản di chúc để lại thì Cường lại không hề được thừa hưởng bất cứ một tài sản nào.

Những tội ác, những âm mưu toan tính và cả những lọc lừa. Bộ phim là một chuỗi những sự kiện rắc rồi, bi thảm. Với kịch bản sáng tạo, cách dựng phim lôi cuốn và đi sâu vào tâm lý người xem, Phía Sau Tội Ác hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những phút giây phải quặn thắt cả lòng. Đón xem Phía Sau Tội Ác vào lúc 21h hàng ngày trên xemphim73.com các bạn nhé!