Phim Bẫy Tình Yêu | Full 16/16 VietSub Bay Tinh Yeu 2016

Phim Bẫy Tình Yêu-Full 16/16  VietSub Bay Tinh Yeu 2016

Phim Bẫy Tình Yêu

Full 16/16 VietSub Bay Tinh Yeu 2016

Status: Full 16/16 Vietsub

Tập sắp chiếu:

Thể loại: Tâm lý

Quốc gia: Hàn Quốc

Năm : 2016

Đạo diễn : Lee Yoon Jung

Diễn viên :Lee Sung Kyung, Nam Joo Hyuk, Park Hae Jin, Seo Kang Joon, Kim Go-Eun, Park Min-Ji, Son Byung-Ho, Ahn Kil-Kang, Yoon Bok-In

Xem phim

Phim Bẫy Tình Yêu Full 16/16 VietSub Bay Tinh Yeu 2016

Phim Bẫy Tình Yêu  phim bay tinh yeu tập Tập 16 VietSub Bay Tinh Yeu 2016 sau khi bị Yoo Jung cảnh báo rằng hãy tránh xa Baek In Ho, Hong Seol đã nổi giận vì Yoo Jung luôn làm mọi việc theo ý mình. Đúng lúc cô đang cãi vã với anh thì lại nhận được điện thoại của cô bạn thân Bo Ra. Bo Ra khóc lóc nói rằng cha mình đang phải đi cấp cứu ở bệnh viện. Lo lắng cho bạn thân, Hong Seol đã quên đi cả hờn giận với bạn trai và cùng Yoo Jung chạy đi thăm cha Bo Ra.

phim bay tinh yeu

xem phim Cheese in the Trap 2016

Ở bệnh viện, Hong Seol đã chứng kiến sự chu đáo của Yoo Jung không chỉ dành cho mình mà còn cho những người xung quanh.Bẫy tình yêu Tự nhận thấy mình sai khi trách mắng Yoo Jung, Hong Seol sau đó đã chủ động làm hòa. Cặp đôi cũng bước vào những ngày tháng hẹn hò tươi đẹp, vừa lãng mạn vừa đáng yêu, trước khi một cơn sóng gió khác ập tới.

Đó là khi Hong Seol gặp trợ giảng Heo - người hóa ra lại có mối quan hệ yêu đương đồng tính với anh chàng hàng xóm của Hong Seol. Trong lúc tức giận, trợ giảng Heo đã lỡ miệng nói với Hong Seol về chuyện tại sao cô lại được học bổng trước đây. Trong phim bẫy tình yêu Đó là vì Yoo Jung đã uy hiếp trợ giảng Seo, yêu cầu anh ta phải vứt báo cáo của mình đi để nhường cho Hong Seol suất học bổng. Việc Hong Seol được vào văn phòng trợ giảng làm việc cũng là do Yoo Jung đã can thiệp. Thế nhưng nội tình sự việc này như thế nào, có phải Yoo Jung đã sai hoàn toàn hay còn vì lý do gì khác thì chưa được đề cập đến.

Tập phim kết thúc bằng tình huống Hong Seol một lần nữa trút giận lên Yoo Jung và bỏ đi. Yoo Jung trở về nhà và suy nghĩ về tất cả những chuyện mọi người từng nói với anh. Yoo Jung lẩm bẩm rằng thực ra từ trước đến giờ không phải Yoo Jung kỳ lạ, mà chính những người xung quanh anh mới kỳ lạ, trong đó bao gồm cả Hong Seol. Sự bí ẩn của Yoo Jung khiến khán giả phải "nổi da gà".

Video Trailer Phim bẫy tình yêu