Xem phim Cẩm Tú Vị Ương Tập 49 - 50 Vietsub - Thứ Nữ Hữu Độc
Phim Cẩm Tú Vị Ương-Thứ Nữ Hữu Độc

Cẩm Tú Vị Ương

Thứ Nữ Hữu Độc

Status: Vietsub

Thể Loại: Cổ trang,

Quốc Gia: Trung Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Lượt xem: 773

 • Xem phim
 • 
  Loading...
  Nội dung phim

  Xem phim Cẩm Tú Vị Ương Thứ Nữ Hữu Độc

  Bộ phim Cẩm Tú Vị Ương Tập 49 - 50 vietsub kể về Lý Vị Ương là nhân vật nữ cường, Cam tu vi vuong tap 51-52 không tiếc mưu mô cùng thủ đoạn để tự cứu bản thân mình khi nàng bị chính người thân hãm hại. Trong tiểu thuyết, Lý Vị Ương được xem là cô công chúa có năng lực nhất trong lịch sử. Công chúa nước Yến – Phùng Tâm Nhi (Đường Yên) – buộc phải trốn khỏi hoàng cung do gặp phải biến cố lớn. Nàng được Lý VịƯơng – con gái bị bỏ rơi của Phủ Thái Phó cứu mạng. Vì muốn giúp Lý Vị Ương hoàn thành tâm nguyện, Tâm Nhi đến Phủ Thái Phó, sống dưới thân phận nhị tiểu thư của nàng ấy.

  Lúc này, Vị Ương (tức Tâm Nhi) rơi vào mối tình tay tư khi được ba người đàn ông đem lòng yêu: hoàng tôn Thác Bạt Tuấn (La Tấn), hoàng tử Lưu Tống – Lý Mẫn Đức và hoàng thúc Thác Bạt Dư. Thác Bạt Tuấn là người dũng cảm, chính trực và là tình yêu của Vị Ương. Lý Mẫn Đức lại mang tính cách trầm lặng nhưng luôn dốc lòng bảo vệ nàng. Thác Bạt Dư lại là kẻ mưu mô, máu lạnh nhưng không dưới một lần cứu mạng Vị Ương.

  Cẩm Tú Vị Ương vốn là bộ tiểu thuyết trọng sinh có tiếng tại Trung Quốc. Lý Vị Ương là nhân vật nữ cường, không tiếc mưumô cùng thủ đoạn để tự cứu bản thân mình khi nàng bị chính người thân hãm hại. Do vậy, việc ê-kíp biến Lý Vị Ương thành người phụ nữ sống dưới sự che chở của ba người đàn ông khiến khán giả cảm thấy vô cùng khó chịu.

  Phim Liên Quan

  Trường An Tam Quái Thám

  Tập 36/36 Thuyết Minh - Three Unusual Detectives 2015

  Thần y VTV3

  VTV2 Thuyết Minh

  Lão Cửu Môn

  Tập 47 + 48 Vietsub The Mystic Nine

  Tiên Kiếm Hiệp

  Xian-Xia Sword tập 42/42 Cuối

  Triều Đại Huy Hoàng

  Tập 50 Vietsub Hwajung 2015

  Cẩm Tú Vị Ương

  Thứ Nữ Hữu Độc

  Tế Công Phần 3

  VTV2 Thuyết Minh Trọn Bộ

  Phim Lẻ

  
  
  Loading...
  PHIM HAY
  Từ Khóa