Xem phim Cô dâu 8 tuổi - Phần 11 Tập 78-79 Todaytv
Phim Cô dâu 8 tuổi-Phần 11 Tập 78-79 Todaytv

Cô dâu 8 tuổi

Phần 11 Tập 78-79 Todaytv

Status: Tập 77

Thể Loại: Tâm lý,

Quốc Gia: Ấn Độ

Năm Sản Xuấn : 2016

Lượt xem: 378

 • Xem phim
 • 
  Loading...
  Nội dung phim

  Xem phim Cô dâu 8 tuổi Phần 11 Tập 78-79 Todaytv


  Phim Cô dâu 8 tuổi phần 11 Todaytv trọn bộ tập 69 co dau 8 tuoi phan 10 tap 70 Từ bây giờ, em sẽ một mình bước đi trên con đường quen thuộc, chỉ còn có thể đứng trong góc bóng đêm gạt nước mắt bước về phía ánh dương, mặc cho gió cuốn tới chốn xa vời, mặc nỗi nhớ cứ mãi không nguôi…


  Nhớ lại khoảng thời gian mà Anandi từng mất niềm tin vào sự thủy chung, đẹp đẽ của tình yêu. Bởi sau khi trải qua một cuộc hôn nhân thất bại đã khiến cô không còn dám nắm giữ tình yêu của bất kì người đàn ông nào. Cho đến khi gặp Shiv- người đàn ông sẵn sàng dành cả đời để bảo vệ và yêu thương cô, đã khiến Anandi nghĩ rằng hay cô cứ liều thêm một lần, hay cứ thử đón nhận tình cảm ấy… Có được người đàn ông thương yêu mình hết lòng, gia đình chồng thân thiện và bản thân Anandi cũng hân hoang trong sự chờ đợi đến ngày chào đón những thiên thần đầu tiên sắp ra đời. Trong mắt cô bây giờ, tất cả đều gói gọn trong hai từ “viên mãn”, vì đây chính là hạnh phúc mà cô đã mơ ước từ lâu...  Cho đến một ngày điều tồi tệ nhất đã xảy ra, khi số phận cướp lấy Shiv- người chồng yêu quý, người cha của những đứa con sắp chào đời của Anandi, anh bị bắn ngay trong buổi lễ vinh danh cho sự dũng cảm của mình, Shiv đã không thể qua khỏi…  Người Anandi yêu hơn chính bản thân cô giờ đã ra đi mãi mãi, để lại trái tim tan nát. Số phận như bắt Anandi phải gom hết những đắng cay, tự nhận mình là kẻ bất hạnh nhất thế gian và không có quyền được hạnh phúc. Nhưng rồi, dù có đau thương, dù có tủi hờn thì cô vẫn phải cố gắng sống, bởi bên cạnh cô vẫn còn có những thiên thần là động lực, sức mạnh và là niềm an ủi để cô có thể can đảm bước tiếp hành trình đơn độc.
  Đến khi nào số phận mới thôi buông tha Anandi khi cứ từng bước, từng bước lấy đi những gì mà cô yêu quý? Đến khi nào những tổn thương, những mất mát của cô mới được chữa lành? Và sau những chuyện đã xảy ra, Anandi có được hạnh phúc? Tất cả các câu trả lời ấy sẽ được giải đáp trong những tập phim tiếp theo của bộ phim “Cô dâu 8 tuổi” Phần 10.

  Phim Liên Quan

  Mây Họa Ánh Trăng

  Moonlight Drawn by Clouds

  Người Thổi Sáo

  Tập 16 VietSub - Pied Pipe

  Hoa Vương

  Flower of the Queen

  Sam Sam Đến Rồi

  HTV3 Trọn Bộ Tập Cuối

  Thám Tử Ngoại Cảm 2

  The Ghost-Seeing Detective Cheo Yong 2 Full 10/10

  Xà Nữ Báo Thù

  Tập 71/71 Cuối VTVcab5

  Ba Đời Chồng

  Thrice Married Woman Full 40/40

  Phim Lẻ

  
  
  Loading...
  PHIM HAY
  Từ Khóa