Xem phim Hai người vợ Tập 40/40 Cuối - Todaytv
Phim Hai người vợ-Todaytv

Hai người vợ

Todaytv

Status: Tập 40/40

Thể Loại: Tâm lý,

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn : 2015

Lượt xem: 1844

 • Xem phim
 • 
  Loading...
  Nội dung phim

  Xem phim Hai người vợ Todaytv

  Xem phim Hai Người Vợ Todaytv trong phim hai nguoi vo tap 38-39-40-41-42 nói về trinh trinh một cố gai hiền lành phải chung sống với một người đàn ông gia trưởng , nhưng tình yêu của cố có giúp người đàn ông đó thấy được hay không Hai nguoi vo sẽ giúp các bạn thấy được điều đó, chúc các bạn xem phim vui vẻ tại XEMPHIM73.COM nhé him bộ Việt Nam trên kênh THVL1 năm 2016, bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết “Chữ Trinh” của Hạ Thu, bộ phim xoay quanh câu chuyện của “hai người vợ” Trinh Trinh và Dạ Thảo với hai xuất thân, hai hoàn cảnh khác nhau nhưng có chung một người chồng – Thế Khải. Đón xem “Hai người vợ” được phát sóng trên kênh THVL1 từ Thứ Hai đến Thứ Bảy, bắt đầu từ ngày 02/01/201
  Hai người vợ đại diện cho hai đường “chữ trinh”. Một Dạ Thảo với chữ trinh trong trắng, vẹn nguyên về hình thức để dâng tặng cho người đàn ông của đời mình nhưng phía sau “chữ trinh” ấy là sự nhàu nhĩ của tâm hồn, phẩm chất:một người phụ nữ ngoại tình khi đã có chồng; một người mẹ sẳn sàng bỏ rơi núm ruột của mình. Nhân cách ấy dù trinh trắng, vẹn nguyên từ đầu nhưng lại bị những tham vọng, ghen hờn xé phẩm hạnh thanh tao, cao quý.
  Phim Hai nguoi vo Có nhiều khi em suy nghĩ và tự cảm thấy bạn thân mình quá tàn nhẫn. Em hiểu những gì em đã làm với anh là quá đáng, em hiểu những gì anh đang chịu đựng từ nơi em, từ những việc em đã làm là vô lí. Em hiểu tất cả và trong ngần ấy chuyện em sai hoàn toàn. 

  Phim Lẻ

  
  
  Loading...
  PHIM HAY
  Từ Khóa