Xem phim Phim Kẻ Trộm Thời Gian Tập 5 - 6 - Trung Quốc SCTV9
Phim Phim Kẻ Trộm Thời Gian-Trung Quốc SCTV9

Phim Kẻ Trộm Thời Gian

Trung Quốc SCTV9

Status: Tập 4

Thể Loại: Tâm lý, Tình Cảm,

Quốc Gia: Hồng Kông

Năm Sản Xuấn : 2018

Lượt xem: 142

 • Xem phim
 • 
  Loading...
  Nội dung phim

  Xem phim Phim Kẻ Trộm Thời Gian Trung Quốc SCTV9

  Phim Kẻ Trộm Thời Gian Tập 5 tập 6-7-8-9-10 Kẻ Trộm Thời Gian phát sóng trên kênh SCTV9 vào khung giờ vàng từ thứ hai đến thứ 6 hàng tuần. phim kể về Tăng Đống Nhân là giám đốc tổ chức sự kiện, chuyên được giao các công việc linh tinh, khiến cho cuộc sống của anh ta hết sức bận rộn. Do không có thời gian nghỉ ngơi, Nhân suýt đột tử. Nhờ nhân viên cứu hộ Trình Mẫn Kỳ  hô hấp nhân tạo, Nhân mới qua cơn nguy kịch.

  Nhân phát hiện mình có khả năng lấy cắp thời gian của người khác mỗi ngày bằng một nụ hôn và khiến họ bị hôn mê.
  Nhân bí mật tận dụng khả năng này, cộng với sự hỗ trợ nhiệt tình của hai người bạn thân là Từ Phi Nghị và Trương Triều Ngạn giải quyết mọi khó khăn trong cuộc sống và công việc. Vì vậy, Nhân dần được mọi người thán phục và yêu quý, trong đó có cả đối thủ của anh trong công ty – Chung Thượng Tư.
  Ke Trom Thoi Gian Hong Kong Trong lúc Nhân đang dằn vặt với chính mình, Kỳ đã phát hiện ra bí mật của anh ta. Nhân sống nhờ vào việc ăn cắp thời gian của người khác, còn Kỳ tranh giành từng phút, từng giây để cứu người. Kỳ nhận thấy khoảng cách giữa mình với Nhân quá lớn và không thể chấp nhận nổi.
  Chuyện càng thêm phức tạp khi năng lực lấy thời gian của Nhân bị suy yếu, chỉ còn một lần hôn duy nhất. Sau đó, anh ta sẽ chết. Không may là mạng sống của Kỳ cũng đang bị đe dọa...
  Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại Phimbotv.net

  Phim Lẻ

  Vẫn Cứ Thích Em

  Destined To Love You Full 44/44 Cuối

  Bên Nhau Trọn Đời 2015

  You Are My Sunshine (2015)

  Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

  Love You From The First Sight VietSub
  
  
  Loading...
  PHIM HAY
  Từ Khóa