Mặn Hơn Muối

Phim Mặn Hơn Muối

SCTV14

Nội Dung Phim : Mặn Hơn Muối

Xem Phim Mặn Hơn Muối, SCTV14

Xem phim Mặn hơn muối HTV7 tập 39 tập 40 Sau những giờ làm việc vất vả, hầu như mọi người trong đoàn phim đều ăn không nổi. Diễn viên Ngọc Lan phải húp cháo liên tục lúc quay Mặn hơn muối. Nghệ sĩ Hữu Thành cũng phải uống thuốc bồi bổ vì không thể ăn cơm. Phần vì mệt, phần vì ở sa mạc cát Ninh Thuận không có bóng mát, mỗi lần mở hộp cơm là cát bay vào. Vì quá đói nên diễn viên Lê Bê La đành ăn cơm trộn cát, lấy sức để diễn...
Sau thành công của bộ phim "Thuyền giấy", Ngọc Lan tiếp tục trở lại màn ảnh với bộ phim mang tên "Mặn hơn muối". Trong phim, Ngọc Lan vào vai Thủy, một người phụ nữ lam lũ, hiền lành nhưng trong cô luôn nuôi ước mơ, phấn đấu thoát nghèo. Nhân vật Thủy mang đầy tính nhân văn, ấm áp tình người.
Theo chia sẻ của đạo diễn Nhâm Minh Hiền, anh lựa chọn Ngọc Lan cho vai diễn này bởi Ngọc Lan và Thủy có nhiều điểm tương đồng, đó là sự mạnh mẽ, cứng rắn qua cách thể hiện bên ngoài nhưng bên trong con người lại là một người đàn bà yếu đuối.
Theo Ngọc Lan đây là vai diễn ám ảnh nhất trong sự nghiệp đóng phim của cô: “Nghề làm muối cực khổ từ các công đoạn, mà cực nhất vẫn là người diêm dân. Ánh sáng phản chiếu của ruộng muối lên mắt khiến diêm dân luôn phải nheo mắt dẫn đến từ nhỏ đã có nếp nhăn trên gương mặt. Tuy nhiên, nếu đeo kính thì sẽ không nhìn rõ được độ tinh của muối. Trong những ngày quay phim, ngày nào Ngọc Lan cũng mơ, mơ về phim, mơ về Thủy về các phân đoạn trong Mặn Hơn Muối. Cho đến hoàn thành vai trở về cuộc sống thường ngày, Lan lại thấy tim mình hẫng nhiều nhịp, lại day dứt nhớ cuộc sống làm muối, nhớ môi trường đoàn phim, nhớ cả Phan Rang”.
"Mặn hơn muối" dù chưa ra mắt nhưng đã nhận về nhiều dư luận tích cực từ giới chuyên môn lẫn báo chí. Phim được đánh giá là phản ánh đúng, chân thật những câu chuyện “mặn, rát của đời người diêm dân” dưới góc nhìn nhân văn, đậm tình người.
Một số hình ảnh trong phim mặn hơn muối

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phim liên quan : Người Chồng Hai Mặt

,

Từ khóa

Mặn hơn muối

Từ khóa phim gợi ý:
phim Mặn Hơn Muối
xem phim Mặn Hơn Muối
phim Mặn Hơn Muối-SCTV14

User Online