Xem phim Oan Gia Khó Tránh - HTV9 Tập 33-34 Cuối
Phim Oan Gia Khó Tránh-HTV9 Tập 33-34 Cuối

Oan Gia Khó Tránh

HTV9 Tập 33-34 Cuối

Status: Tập 32

Thể Loại: Tâm lý,

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Lượt xem: 369

 • Xem phim
 • 
  Loading...
  Nội dung phim

  Xem phim Oan Gia Khó Tránh HTV9 Tập 33-34 Cuối

  Phim Oan Gia Khó Tránh HTV9 (30 tập cuối) tập Cuoi lể về cô gái tên thnha, 1 người hiền lành nết na, xinh đẹp, có ý chí vươn lên trong cuộc sống, cô yêu Vũ hêt lòng, nhwung không ngờ anh chê cô nghèo không có tương lai, Vũ đã chạy theo 1 cô gái có thân phận giàu có. Cuộc sông sau một lần rạn vỡ trong tình yêu, cô mât niềm tin với đàn ông trên cõi đời này, khi cô còn đăng mang trong bụng giọt máu của Vũ, cô quyết đi xa lập nghiệp 1 mình nuôi con, 9 năm sau cuộc sông cô thay đổi thành 1 người thành đạt về quê hương.
  Và về que, cô đã gặp Bình, 1 anh chàng thật thà, khi Bình xuất hiện, cô như bị đảo lộn cuộc sống, Phim Oan Gia Kho Tranh 2 mẹ con luôn bị ảnh hưởng bởi anh chàng thiệt thà, nhưng cô không công nhận tình cảm mà cô dành cho Bình, cả 2 đều phủ nhận tình cảm, vậy câu chuyện sẽ ra sao mời các bạn xem phim Oan Gia Khó Tránh
  Họ tình cờ gặp nhau trong một tình huống trớ trêu và từ đó xảy ra vô số tình huống hài hước... Đặc biệt, diễn viên nhí Bé Ben có một vai diễn rất dễ thương trong phim: Quang - con trai của Thanh. Cậu bé lí lắc, thông minh và nhạy cảm đã là chất xúc tác để Thanh và Bình đến gần nhau hơn... Xem Phim Oan Gia Khó Tránh dài 33 tập, do đạo diễn Nhật Trung thực hiện, phát sóng lúc 22g hằng ngày trên HTV9 từ ngày 9-10.

  Phim Liên Quan

  Phim Lẻ

  
  
  Loading...
  PHIM HAY
  Từ Khóa