Xem phim Siêu Sao Siêu Xịt - Tập 26 Wannueng Jaa Pben Superstar
Phim Siêu Sao Siêu Xịt- Tập 26 Wannueng Jaa Pben Superstar

Siêu Sao Siêu Xịt

Tập 26 Wannueng Jaa Pben Superstar

Status: Tập 26

Thể Loại: Tâm lý,

Quốc Gia: Thái Lan

Năm Sản Xuấn : 2015

Lượt xem: 334

 • Xem phim
 • 
  Loading...
  Nội dung phim

  Xem phim Siêu Sao Siêu Xịt Tập 26 Wannueng Jaa Pben Superstar

  Phim Siêu Sao Siêu Xịt 13 Tập Cuối Tập 17/18/19kể về một cô tiểu thư muốn làm ngôi sao và một chàng diễn viên lặn khỏi showbiz sau scandal lộ clip sex... Woan Nueng là một cô gái trẻ đam mê diễn xuất, bất chấp sự phản đối của Bố mẹ, cô một mình ở lại Thái Lan để tim con đường đi riêng cho mình, với hy vọng sẽ trở thành một ngôi sao . 

  Win Pakorn là một diễn viên nổi tiếng đã rút khỏi giới giải trí vì sự cố lộ clip nhạy cảm. Sau thời gian sống ở nước ngoài, anh quay trở về Thái và mua lại ngôi nhà của WoanNueng. Tai đây hai người đã gặp gỡ nhau, những tính huống hài hước dở khóc dở cười đã xảy ra trong chính ngôi nhà này. 

  Từ một người khó tính hay cáu bẳn Win trở nên thân thiện hơn với Woan Nueng xinh tươi vui nhộn. Anh giúp cô, hướng dẫn cô diễn xuất, và một ngày cô đã trở thành một ngôi sao như mình mong muốn. Những cảm xúc cũng không còn như ban đầu, Woannueng đã thương thầm Win Pakorn. Đúng lúc này thì May trở lại trong cuộc sống của Pakorn. Hai người đã từng yêu nhau tha thiết.. .toi muon làm sieu sao - xemphim73.com

  Phim Lẻ

  
  
  Loading...
  PHIM HAY
  Từ Khóa