Phim Tình Mẹ | VTV3 Thuyết Minh

Phim Tình Mẹ -VTV3 Thuyết Minh

Phim Tình Mẹ

VTV3 Thuyết Minh

Status: Full 24/24

Tập sắp chiếu:

Thể loại: Tâm lý

Quốc gia: Hàn Quốc

Năm : 2015

Đạo diễn : Kim Sang Hyup

Diễn viên :Song Yoon Ah, Jung Joon Ho, Moon Jung Hee, Hong Jong Hyun, Choi Song Hyun, Jung Jae Soon, Kim Hyun Kyoon, Jo Min Ah, Kim Jung Wook, Lee Hee Do, Park Jung Soo, Jun Jin Seo, Yoon Chan Young

Xem phim

Phim Tình Mẹ VTV3 Thuyết Minh

Xem Phim Tình Mẹ - VTV3 (36 tập cuối) Hàn Quốc Bộ Phim Tình Mẹ VTV3 (36 tập cuối) tập 1/2/3/4/5/6/7 xoay quanh câu chuyện cuộc đời của Han Seung Hee (Song Yoon Ah đóng) - một người phụ nữ gặp nhiều biến cố và khó khăn. Bị bỏ rơi bởi người đàn ông mình hết mực yêu thương, trải qua bao khó khăn vất vả để một mình nuôi dạy con trai nên người nhưng Han Seung Hee vẫn không tránh được sự nghiệt ngã của số phận. Khi biết mình mắc bệnh nan y, vì lo lắng cho tương lai của con mà Han Seung Hee đã bỏ qua mọi hận thù đau khổ để tìm lại người tình năm xưa và gửi gắm con cho anh chăm sóc.
Nhưng mọi chuyện không hề dễ dàng khi người tình năm xưa đã có gia đình và đang sống yên ổn. Quá trình tìm bố cho con của Han Seung Hee khiến người xem thực sự cảm động bởi sự hy sinh của một người mẹ. Cô chấp nhận làm bạn với vợ của người tình cũ, Xem Phim Tình Mẹ từng bước xây dựng mối quan hệ cho con mình với gia đình mới.
Bên cạnh hành trình của một người mẹ chuẩn bị cho con rời xa mình còn là cuộc đấu tranh của một người mẹ khác để chấp nhận đứa con ngoài giá thú của chồng mình. Vượt lên trên nỗi đau khi bị chồng lừa dối, Phim Tinh Me người phụ nữ ấy còn phải học cách yêu thương và chấp nhận một đứa trẻ xa lạ bước vào cuộc sống của mình.
Phim Tình Mẹ quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc như Song Yoon Ah, Jung Jun Ho, Moon Jung Hee. Trong đó, Song Yoon Ah cùng với Moon Jung Hee đã thể hiện vô cùng chân thực và cảm động hình ảnh hai người mẹ với những nỗi đau riêng. 36 tập của bộ tinh me sẽ được phát sóng vào 12h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 5/10. Mời quý vị chú ý đón xem!

phim liên quan : ông trum

Incoming search terms:

  • phim long me tap 10
  • long me tap 11
  • phim 18 han quoc
  • phim ball tình cảm
  • phim le hay cua han quoc
  • sem phim tinh cam
  • tuyển tập phim hàn quốc hay nhất 2015
  • xem phim lẻ hàn quốc hay