Phim Pokemon Season 20 : XY & Z Tập 47 Vietsub | Pokemon Season 20 XYZ

Phim Pokemon Season 20 : XY & Z-Pokemon Season 20 XYZ

Phim Pokemon Season 20 : XY & Z

Pokemon Season 20 XYZ

Status: Tập 46

Tập sắp chiếu: Tập 47 Vietsub

Thể loại: Hoạt hình

Quốc gia: Nhật Bản

Năm : 2015

Đạo diễn : Pokémon

Diễn viên : Pikachu,Shitoron, Yurika, Serena, Musashi, Kojirou, Nyasu

Xem phim

Phim Pokemon Season 20 : XY & Z Pokemon Season 20 XYZ

Bộ Phim Pokémon Thế Hệ XY Tập 42 Vietsub là cuộc hành trình thu phục bảo bối thần kỳ của Satoshi tại vùng đất Kalos. Đây là vùng đất mới của vương quốc với hệ sinh thái đa dạng: trung tâm, ven biển, đồi núi. Mỗi vùng ẩn chưa rất nhiều loại Pokémon mới chưa từng được khám phá. Để mắt đến Kalos league, Satoshi đã sẵn sàng chiến đấu và thu phục thêm nhiều Pokémon. Nhưng trước tiên, cậu sẽ phải đối mặt những kẻ cầm đầu ghê gớm của vùng đất này cũng như hành trình khám phá sự phát triển vượt bậc trong công cuộc tiến hóa của Pokémon.
Song hành cùng Satoshi là những người bạn thân thiết của cậu: Serena – cô nàng xinh xắn đáng yêu, Shitoron – nhà phát minh lắm tài nhiều tật, một bé gái dễ thương nhưng hậu đậu như Yurika và rất nhiều những gương mặt thân quen khác. 4 người bạn thân thiết mang lại những cuộc cân tài nảy lửa và cũng đem lại những phút giây vô cùng hài hước.Càng không thể thiếu là những Pokemon xuyên suốt hành trình – cuộc hành trình theo đuổi ước mơ trở thành bậc thầy huấn luyện Pokemon của Satoshi.
Cùng với các Pokemon khác nhau từ các thế hệ trước: Freezer, Thunder , Fire, Arceus, Lugia, Houou, Latias, Latios, Dialga, Palkia, Reshiram, Zekrom… ở series XY này, khán giả sẽ được biết thêmnhiều loài Pokémon mới, đem lại tổng số hơn 700 loài Pokémon đã được phát hiện. Nhân vật hoạt hình Hoopa là loại Pokémon mới nhất được phát hiện. Ngoài ra, ba tân binh Pokémon: Harimaron (Hệ Cỏ), Fokko (Hệ Lửa) và Keromatsu (Hệ Nước).
Đối chọi cùng họ là 3 thành viên đội Hỏa Tiễn: Musashi, Kojirou, Nyasu – những đại diện cho thế lực hắc ám chuyên săn lùng, bắt giữ Pokémon. Mặc dù Satoshi và đội Hỏa Tiễn liên tục đối đầu nhau, họ đôi khi cũng đặt sự khác biệt của họ sang một bên và hợp tác cùng nhau chống lại kẻ thù chung.Không chỉ Pikachu, Nyasu – thành viên của đội Hỏa Tiễn cũng thu hút lượng fan hâm mộ đông đảo.
Phim Pokémon Thế Hệ XY VTV2 là không gian của trí tưởng tượng phong phú, của ước mơ chinh phục những mục tiêu khó khăn; là sự kiên định với đam mê và nhiệt huyết của tuổi trẻ. Hơn hết, Pokémon còn là thông điệp về tình bạn, tình yêu thương và lòng trân trọng những gì gần gụi nhất. Đó là lý do chúng tôi lựa chọn Phim Pokémon thế hệ XY là series phim mở màn cho khung phát sóng “Giờ ra chơi” này”.
phim liên quan : co dau 8 tuoi