Phim Ra Phố Tìm Con Full HD | Hài Tết 2017

Phim Ra Phố Tìm Con-Hài Tết 2017

Phim Ra Phố Tìm Con

Hài Tết 2017

Status: Trailer

Tập sắp chiếu: Full HD

Thể loại:

Quốc gia: Ấn Độ

Năm : 2016

Đạo diễn : Mai Hồng Phong

Diễn viên : Vũ Phan Anh, Trịnh Xuân Hảo, Lê Thị Dần, Dương Yến Ngọc, Đàm Long Xây, Chiến Thắng, Xuân Nghĩa, Minh Tít, Mai Anh,

Xem phim

Phim Ra Phố Tìm Con Hài Tết 2017

 

Ra Phố Tìm Con Hài Tết 2017 Hài 2017 mới nhất một bộ phim hấp dẫn đậm chất hài hước, chua cay, phê phán, đả kích những thói hư tật xấu, mang lại cho người xem những phút giây giải trí và những thông điệp giàu chất nhân văn. Phim Ra Pho Tim Con kể về hành trình đi tìm đứa con nuôi bạc tình, bạc nghĩa mải chạy theo phù hoa nơi đô thị. Hành trình tìm con đầy ắp những tình huống dở khóc dở cười nơi phố thị của đôi vợ chồng nhà quê lần đầu ra thành phố với biết bao bỡ ngỡ.

Hài Hot 2017 Sự thật thà chất phác của hai ông bà nhà quê  đã bị những người mang danh thành phố  lợi dụng, kiếm tiền. Tuy nhiên, chính sự thật thà chất phác đến ngây thơ của họ lại làm cho họ trở nên đẹp đẽ lạ thường, giữa lọc lừa, dối trá và xô bồ của chốn thị thành, họ là những gì còn sót lại của một thời thánh thiện, ấm áp, nhân văn, những giá trị thực của văn hoá Việt. Và cũng chính những mộc mạc, chân chất mà sâu nặng nghĩa tình ấy đã cảm hoá được những dối trá lọc lừa nơi phồn hoa đô hội.

Câu chuyện gửi tới chúng ta một thông điệp, hãy trở về với những giá trị của văn hoá Việt, của mái ấm chan chứa tình yêu và tình thương, của những mùa xuân, những cái tết đậm đà bản sắc Việt.

Phim ra phố tìm con 2017

Hài tết ra phố tìm con