Phim Sếp Ơi Anh Yêu Em Tập 17 - 18 Cuối | SCTV14

Phim Sếp Ơi Anh Yêu Em-SCTV14

Phim Sếp Ơi Anh Yêu Em

SCTV14

Status: HD

Tập sắp chiếu: Tập 17 - 18 Cuối

Thể loại: Tâm lý

Quốc gia: Việt Nam

Năm : 2016

Đạo diễn : Nguyễn Mạnh Hà

Diễn viên :Xuân Phúc, Hải Băng, Phương Anh Đào, Nhi Katy, Đình Hiếu, Hà Việt Dũng

Xem phim

Phim Sếp Ơi Anh Yêu Em SCTV14

Xem phim Sếp Ơi Anh Yêu Em SCTV14  nói về Vợ làm sếp từ lâu đã là một nghịch cảnh tréo ngoe mà không phải người đàn ông Việt nào cũng chấp nhận được. Với Khoa Đăng, chuyện chấp nhận Ánh Dương (vợ anh) là người đứng mũi chịu sào cho cả gia đình lẫn công ty của mình là một trải nghiệm vô cùng khó khăn và… đáng nhớ. 

Mối quan hệ cùng công việc của họ từ lúc yêu cho đến khi cưới còn liên tục bị phá rối bởi cặp anh em “trời đánh” Thành Danh – Hương Giang. Nhiều tình huống tưởng khiến họ xa nhau, nhiều khúc mắc tưởng chừng như bế tắc, thế nhưng với “Sếp ơi Anh yêu em”, bộ phim không chỉ kể một câu chuyện yêu đương đơn thuần lãng mạn như câu nói đặt tên, phim còn là những phút lắng đọng sâu sắc về tình cảm vợ chồng, về những trải nghiệm chân thực khi ta đối mặt với mối quan hệ tréo ngoe “Vợ - Sếp”.

 Phim Sếp Ơi Anh Yêu Em SCTV14  của đạo diễn Nguyễn Mạnh Hà, dàn diễn viên trẻ tài năng: Xuân Phúc, Hải Băng, Phương Anh Đào, Nhi Katy, Đình Hiếu, Hà Việt Dũng… 29 tập phát sóng lúc 19h45 từ ngày 28/12/2016 trên SCTV14 – Kênh Phim Việt của Truyền hình Cáp SCTV.