Xem phim Sống chung với mẹ chồng - Tập 18: Vân (Bảo Thanh) đau đớn vì bị chồng đánh chảy máu, quyết trốn khỏi bi kịch hôn nhân - VTV1
Phim Sống chung với mẹ chồng - Tập 18: Vân (Bảo Thanh) đau đớn vì bị chồng đánh chảy máu, quyết trốn khỏi bi kịch hôn nhân-VTV1

Sống chung với mẹ chồng - Tập 18: Vân (Bảo Thanh) đau đớn vì bị chồng đánh chảy máu, quyết trốn khỏi bi kịch hôn nhân

VTV1

Thể Loại: Tình Cảm,

Quốc Gia: Ấn Độ

Lượt xem: 3212


Loading...
Nội dung phim

Xem phim Sống chung với mẹ chồng - Tập 18: Vân (Bảo Thanh) đau đớn vì bị chồng đánh chảy máu, quyết trốn khỏi bi kịch hôn nhân VTV1

VTV.vn - Trong tập 18 Sống chung với mẹ chồng, Vân (Bảo Thanh) bị Thanh (Anh Dũng) đánh chảy máu. Cô vô cùng đau đớn, tủi nhục nên một mực đòi ly hôn và bỏ khỏi nhà chồng.Vợ "lung lay" vì người yêu cũ

Vân (Bảo Thanh) đã gặp lại Cường - người yêu cũ. Cả hai cùng nhau đi ăn và ôn lại những kỷ niệm xưa cũ. Cường khen Vân vẫn đáng yêu, xinh đẹp như xưa. Anh cũng gặng hỏi về cuộc sống hôn nhân của cô hiện tại. Vân cố gắng trả lời cuộc sống của cô với chồng rất tốt đẹp nhưng người yêu cũ không tin. Anh nói chỉ cần nhìn ánh mắt, biểu cảm cô là anh biết cô nói dối.

Sống chung với mẹ chồng – Tập 18: Vân (Bảo Thanh) đau đớn vì bị chồng đánh chảy máu, quyết trốn khỏi bi kịch hôn nhân - Ảnh 1.

Sống chung với mẹ chồng – Tập 18: Vân (Bảo Thanh) đau đớn vì bị chồng đánh chảy máu, quyết trốn khỏi bi kịch hôn nhân - Ảnh 2.

Khi Vân ra ngoài, Cường đã níu tay Vân và hỏi vì sao cô vội vàng kết hôn. Anh cũng bày tỏ tiếc nuối vì đã không tỏ tình, níu giữ Vân chặt hơn. Cường cũng nắm chặt tay Vân và nói đầy nghiêm túc: "Nếu Vân cảm thấy không hạnh phúc với chồng thì hãy rời xa anh ta. Chúng ta hãy làm lại từ đầu". Vân bật khóc, cô cho rằng có những thứ đã rời xa sẽ không thể lấy lại được nữa.

Vân không biết bà Phương (NSND Lan Hương) đã ngồi theo dõi chuyện giữa hai người. Bà sững sờ khi nghe những lời chia sẻ của Cường nói với Vân.

Sống chung với mẹ chồng – Tập 18: Vân (Bảo Thanh) đau đớn vì bị chồng đánh chảy máu, quyết trốn khỏi bi kịch hôn nhân - Ảnh 3.

Hôm sau, Vân gặp Trang (Thu Quỳnh), kể lại chuyện đã gặp Cường. Cô thừa nhận bản thân có chút so sánh. Nhưng cô khẳng định vẫn yêu chồng và vẫn có lòng tự trọng vì thấy bản thân chưa làm gì sai. Trang cho rằng, đó là bởi Vân đã xa chồng một khoảng thời gian khá dài nên mới có chút "lung lay" như vậy.

Chồng ghen tuông, đánh vợ chảy máu

Vân không ngờ khi về nhà, Thanh (Anh Dũng) vô cùng tức giận. Thanh tỏ ra ghen tuông và đã đánh Vân, khiến cô bị chảy máu ở miệng. Anh còn xô vợ ngã, khiến tay cô bị thương. Thanh quát vợ: "Cô nhìn lại bản thân mình đi. Cô còn đủ tư cách để nói chuyện à? Tại sao cô dám sỉ nhục bản thân và chồng như thế?".

Sống chung với mẹ chồng – Tập 18: Vân (Bảo Thanh) đau đớn vì bị chồng đánh chảy máu, quyết trốn khỏi bi kịch hôn nhân - Ảnh 4.

Sống chung với mẹ chồng – Tập 18: Vân (Bảo Thanh) đau đớn vì bị chồng đánh chảy máu, quyết trốn khỏi bi kịch hôn nhân - Ảnh 5.

Sống chung với mẹ chồng – Tập 18: Vân (Bảo Thanh) đau đớn vì bị chồng đánh chảy máu, quyết trốn khỏi bi kịch hôn nhân - Ảnh 6.

Bà Phương nhanh chóng lên phòng can ngăn, bảo Thanh phải bình tĩnh hơn vì bà nói để anh hỏi chuyện vợ cho rõ ngọn ngành.

Nhưng Thanh không còn kiềm chế được cơn nóng giận nữa. Trong khi đó, Vân hét lên: "Cuộc sống này với tôi thế là quá đủ, quá sức chịu đựng rồi! Ly hôn đi!". Sau đó, cô tức tối, tủi nhục chạy ra khỏi nhà. Bà Phương muốn Thanh đuổi theo vợ vì sợ hàng xóm láng giềng trông thấy lại xôn xao. Bà không biết con dâu đã đi đâu khi xe và chìa khóa của cô vẫn còn ở nhà.

Sống chung với mẹ chồng – Tập 18: Vân (Bảo Thanh) đau đớn vì bị chồng đánh chảy máu, quyết trốn khỏi bi kịch hôn nhân - Ảnh 7.

Đằng sau nỗi đau đớn, tình yêu thực ra vẫn còn đó

Vân ôm nỗi đau đớn ra khỏi nhà. Cô vừa ngồi một mình ôm vết thương vừa khóc nức nở. Vân cũng không về nhà ăn cơm tối mà ra ở qua đêm tại khách sạn. Trong khi, Thanh tỏ ra sốt ruột. Anh to tiếng với mẹ khi bà Phương định gọi điện cho bố mẹ Vân. Thế nhưng, bà vẫn kiên quyết nói Thanh phải chú ý: "Con cứ như thế rồi để vợ ‘cắm sừng’ thì nhục!".

Thanh nhiều lần gọi điện nhưng Vân không chịu nghe máy. Anh ngồi trong phòng nhìn lại đôi bàn tay của mình. Thanh cũng rơi nước mắt vì biết mình đã quá nóng giận mà làm điều không phải với vợ. Anh không muốn ở bên cạnh mẹ mà muốn ở một mình để nghĩ lại những điều đã qua.

Sống chung với mẹ chồng – Tập 18: Vân (Bảo Thanh) đau đớn vì bị chồng đánh chảy máu, quyết trốn khỏi bi kịch hôn nhân - Ảnh 8.

Sống chung với mẹ chồng – Tập 18: Vân (Bảo Thanh) đau đớn vì bị chồng đánh chảy máu, quyết trốn khỏi bi kịch hôn nhân - Ảnh 9.

Thanh nhắn tin khẩn cầu vợ quay về nhưng cô không trả lời. Trong khi đó, Cường gọi điện nói với Vân anh không hối hận vì đã bày tỏ những điều giấu kín bao lâu nay. Cả hai nói lời tạm biệt nhau qua điện thoại.

Sống chung với mẹ chồng – Tập 18: Vân (Bảo Thanh) đau đớn vì bị chồng đánh chảy máu, quyết trốn khỏi bi kịch hôn nhân - Ảnh 10.

Trong lúc đang ăn sáng, Vân bất ngờ gặp Thảo - em gái của Tùng (Danh Tùng). Thảo chia sẻ thấy ngưỡng mộ chồng cô vì chiều chuộng, yêu thương cô hết mức. Vân nghe vậy lại ứa nước mắt. Cô chỉ biết giấu nỗi đau đớn vào lòng mà không dám nói với ai.

Sống chung với mẹ chồng – Tập 18: Vân (Bảo Thanh) đau đớn vì bị chồng đánh chảy máu, quyết trốn khỏi bi kịch hôn nhân - Ảnh 11.

Gặp Trang, Vân kiên quyết sẽ dọn ra ngoài ở. Nhưng Trang nói cô cần liên lạc với Thanh vì bà nội của anh sắp mất. Ban đầu, Vân còn nghi hoặc không biết đó có phải sự thật hay không. Trang bảo chẳng ai lại đi bịa chuyện một cách tàn nhẫn như vậy, đồng thời giục bạn thân nên quay về nhà chồng.

Sống chung với mẹ chồng – Tập 18: Vân (Bảo Thanh) đau đớn vì bị chồng đánh chảy máu, quyết trốn khỏi bi kịch hôn nhân - Ảnh 12.

Quý khán giả có thể theo dõi các tập phim Sống chung với mẹ chồng tại đây.

                                                                                                   Theo: VTV

Phim LẻLoading...
PHIM HAY
Từ Khóa