Phim Sóng Gió Tình Đầu Tập 29 - 30 Cuối | Ấn Độ (Let’s Viet)

Phim Sóng Gió Tình Đầu-Ấn Độ (Let’s Viet)

Phim Sóng Gió Tình Đầu

Ấn Độ (Let’s Viet)

Status: Tập 28

Tập sắp chiếu: Tập 29 - 30 Cuối

Thể loại: Tâm lý

Quốc gia: Ấn Độ

Năm : 2017

Diễn viên :Sóng Gió Tình Đầu Let’sViet

Xem phim

Phim Sóng Gió Tình Đầu Ấn Độ (Let’s Viet)

Xem phim Sóng Gió Tình Đầu tập 10 Let’sViet là một bộ phim tình cảm ấn độ SONG GIO TINH DAU mới xoay quanh chuyện tình của hai người trẻ họ đến với nhau bằng tình yêu thật lòng nhưng bị ngăn cấm bởi những hủ tục, và phong kiến của người lớn. liệu rằng họ có đến được với nhau không. Sóng gió tình đầu sẽ được phát sóng vào ngày 2/2/2017, mời các bạn đón xem phim nhé!

Sóng Gió Tình Đầu

Phim Sóng Gió tình đầu Dù ban đầu chống đối kịch liệt, thế nhưng Ashi cũng đành lòng đồng ý kết hôn Rohit với điều kiện cô phải được gặp và tự tìm hiểu về người đàn ông của cuộc đời mình. Ashi quyết định lên đường sang Thụy Sĩ – nơi Rohit đang sinh sống – để gặp gỡ vị hôn phu. Tại đây, Ashi tái ngộ Bobby – người đã yêu cô ngay từ lần đầu chạm mặt tại một lễ hội và thường tìm cách trêu chọc cô, giờ lại ở ngay cạnh căn phòng cô thuê trong khách sạn. 

 “Sóng gió tình đầu” (dự kiến 124 tập) với sự tham gia của nhiều diễn viên trẻ tài năng cùng dàn ngôi sao thực lực của màn ảnh nhỏ Ấn Độ như: Kanchi Singh, Mishkat Varma, Reena Kapoor, Jajeev Singh… Đặc biệt, đây còn là bộ phim được “remake” từ tác phẩm điện ảnh cùng tên (1997) có sự tham gia của Hoa hậu Thế giới Aishwarya Rai và Only Love (1994). Với kịch bản xuất sắc, “Sóng gió tình đầu” chắc chắn sẽ đem đến khán giả Việt những thước phim giải trí thú vị và hấp dẫn.