Phim Sứ Mạng Song Sinh Tập 33 - 34 Cuối | Todaytv

Phim Sứ Mạng Song Sinh-Todaytv

Phim Sứ Mạng Song Sinh

Todaytv

Status: Tập 32

Tập sắp chiếu: Tập 33 - 34 Cuối

Thể loại: Tâm lý

Quốc gia: Việt Nam

Năm : 2016

Diễn viên :Triệu Thị Hà, Thanh Duy, Đông Dương

Xem phim

Phim Sứ Mạng Song Sinh Todaytv

Xem phim Sứ mạng song sinh todaytv Và với “Sứ mạng song sinh” của tác giả Diệu Như Trang lại là câu chuyện hoàn toàn mới lạ, ở đó các cặp song sinh không chỉ có khả năng “thần giao cách cảm” mà bộ phim còn thể hiện lên khát vọng, đam mê và ước mơ của những người trẻ. Nhất định bảo vệ bản thân trước cái xấu, chống lại những định kiến cổ hủ và bảo vệ tình yêu của mình. 

Chuyện kể về Minh Thư, một cô gái trẻ vừa mới đậu Đại học nhạc viện, cô luôn có mối giao cảm đặc biệt với một người con gái giống hệt cô ở một nơi nào đó. Những giấc mơ về cô gái ấy cứ tái đi tái lại trong tiềm thức, ám ảnh và thôi thúc Minh Thư quyết tâm tìm ra sự thật về giấc mơ của mình và bí ẩn cuộc đời người con gái ấy.

Phim Sứ mạng song sinh Todaytv  Với độ dài 30 tập, bộ phim “Sứ mạng song sinh” không chỉ gây tò mò bởi cái tên mà còn bởi nội dung phim gây cấn, hấp dẫn. Bên cạnh đó, dàn diễn viên trẻ tài năng như Hoa hậu Triệu Thị Hà, Thanh Duy, Đông Dương… sẽ là một trong những ẩn số vô cùng thú vị. Đón xem “Sứ mạng song sinh” vào lúc 19h00 từ thứ 2 đến thứ 6 trên TodayTV

Phim liên quan : Đời Không Như Là Mơ