Phim Sự Quyến Rũ Xấu Xa | Tập 27-28 Vietsub Roy Leh Sanae Rai

Phim Sự Quyến Rũ Xấu Xa-Tập 27-28 Vietsub Roy Leh Sanae Rai

Phim Sự Quyến Rũ Xấu Xa

Tập 27-28 Vietsub Roy Leh Sanae Rai

Status: Tập 26

Tập sắp chiếu:

Thể loại: Tâm lý

Quốc gia: Thái Lan

Năm : 2015

Diễn viên : Push Puttichai,Lily Pantila Pansirithanachote,Chin Chinawut Indracusin,Note Panayanggoo,Malinee Adelaide Coates,Aerin Siripon Yuktadatta,Pai Sitang Punpop,

Xem phim

Phim Sự Quyến Rũ Xấu Xa Tập 27-28 Vietsub Roy Leh Sanae Rai

Phim Sự Quyến Rũ Xấu Xa - Roy Leh Sanae Rai là một trong những bộ phim truyền hình Thái Lan đang được nhiều khán giả bàn tán sôi nổi trên cộng động mạng trong thời gian gần đây. Phim sẽ được phát sóng vào tối thứ Tư và thứ Năm hàng tuần trên kênh OneHD bắt đầu từ cuối tháng 06.2015 .

Sự Quyến Rũ Xấu Xa


Phim có sự tham gia của nhiều trai xinh gái đẹp của điện ảnh Thái Lan như Push Puttichai, Lily Pantila Pansirithanachote, Chin Chinawut Indracusin,Note Panayanggoo, Malinee Adelaide Coates, Aerin Siripon Yuktadatta ,Pai Sitang Punpop và một số diễn viên khác.

Sự Quyến Rũ Xấu Xa

Sự Quyến Rũ Xấu Xa

Sự Quyến Rũ Xấu Xa

Sự Quyến Rũ Xấu Xa

Sự Quyến Rũ Xấu Xa

Sự Quyến Rũ Xấu Xa

"Sự Quyến Rũ Xấu Xa" xoay quanh câu chuyện về tình yêu và cuộc sống của cô gái được thừa kế một gia tài kếch xù từ người tỷ phú cùng với một người đàn ông ma mãnh.

Sự Quyến Rũ Xấu XaChuyện phim được bắt đầu với tình tiết tỷ phú Kasemrat- chủ sở hữu của dịch vụ giải trí nổi tiếng Harem. Ông bị mắc bệnh ung thư gan ở giai đoạn cuối ,cho nên ông cần tìm người thừa kế gia sản của mình. Kasemrat tìm tung tích của gia đình người bạn quá cố Jakapot, người mà ông đã từng hợp tác và hãm hại sau lưng vào 20 năm trước.

Sự Quyến Rũ Xấu Xa

Cuối cùng thì Kasemrat cũng tìm thấy được con gái duy nhất của ông Jakapot là Namneung. Đây là một cô gái xinh đẹp, trong sáng và tốt bụng. Namneung sống cùng với mẹ mình là Pimpit và kiếm sống qua ngày nhờ vào tiệm tóc nhỏ.
Ông Kasemrat đến gặp mẹ của Namneung để xin được sự tha thứ từ bà nhưng những lỗi lầm khi xưa của ông quá lớn cho bên bà Pimpit không thể nào bỏ qua. Chính vì thế , ông đã thay đổi di chúc là để lại một nửa tài sản của mình cho Namneung để đền bù tội lỗi của mình.

Sự Quyến Rũ Xấu Xa

Sau khi Kasemrat qua đời, con trai duy nhất của ông là Kongpop (Push Puttichai ) đã yêu cầu luật sư Tianchai công bố di chúc . Anh chàng này đã thật sự thất vọng và tức giận khi biết tài sản của mình là thuộc về một người mà anh không hề quen biết.
Kongpop là một vị công tử điển trai, giàu có và luôn được các cô gái để ý đến. Điển hình là Ponfah (Malinee Adelaide Coates) , cô cháu gái yêu quý của Rattana ,em gái của ông Kasemrat hay  một ngôi sao nổi tiếng của Harem là Praewrung ( Pai Sitang Punpop) và DJ Jenny (Aerin Siripon Yuktadatta) gợi cảm và quyến rũ.Để lấy lại những thứ vốn thuộc về mình, Kongpop đã quyết định lên kế hoạch tiếp cận Namneung và khiến cho cô nàng này yêu mình. Sau mọi nỗ lực của mình ,cuối cùng Namneung cũng yêu và đồng ý kết hôn cùng với Kongpop.Mọi thứ dường như sụp đỗ sau khi Namneung biết được sự thật về di chúc và Kongpop thừa nhận mọi việc của anh làm . Mẹ cô cũng kể cho cô nghe những việc trong quá khứ mà gia đình của Kongpop đã làm với gia đình cô.
Kongop ghen tuông khi thấy "vợ mình" thân thiết với Tor (Chin Chinawut Indracusin) , anh đã không kiềm chế được nên đã chiếm đoạt Namneung. Và anh dần nhận ra rằng bản thân mình không thể sống thiếu Namneung. Tuy nhiên vì lời bịa đặt của Ponfah mà Kongpop đã hiểu lầm rằng Namneung thật sự đem lòng yêu Tor nên anh đã yêu cầu ly hôn mà không cần tài sản của cô.
Liệu rằng đến cuối cùng Kongpop và Namneung có một kết thúc tốt đẹp hay không khi bên cạnh hai người luôn có những vệ tinh "rình rập" thế kia? Kính mời quý vị và khán giả đón xem các tập phim của Sự Quyến Rũ Xấu Xa để có câu trả lời cho riêng mình nhé