Xem phim Tân Lộc Đỉnh Ký Tập 44 - 45 Thuyết Minh - VTV2
Phim Tân Lộc Đỉnh Ký -VTV2

Tân Lộc Đỉnh Ký

VTV2

Status: Trọn Bộ

Thể Loại: Võ thuật,

Quốc Gia: Trung Quốc

Năm Sản Xuấn : 2014

Lượt xem: 312

 • Xem phim
 • 
  Loading...
  Nội dung phim

  Xem phim Tân Lộc Đỉnh Ký VTV2

  Tân Lộc Đỉnh Ký VTV2 Tập 44 - 45 Thuyết Minh tan loc dinh ky Trong tác phẩm cuối cùng Lộc đỉnh ký, nhà văn Kim Dung xây dựng nhân vật chính Vi Tiểu Bảo hoàn toàn khác lạ so với những Lệnh Hồ Xung, Dương Quá, Quách Tĩnh, Trương Vô Kỵ hay Thạch Trung Ngọc, Đoàn Dự… Đó là con trai của một kiều nữ lầu xanh, lớn lên trong cảnh thất học, cậu vô tình tìm được đường vào triều đình làm thái giám nhưng không yêm cát.

   

  Với trí thông minh tuyệt đỉnh, cậu kết thân với vua Khang Hy, lập vô số công trạng lừng danh nên rất được ông vua trẻ quý trọng. Vi Tiểu Bảo gian, nhưng không ác; giảo hoạt, nhưng đủ nghĩa khí; tham tài, nhưng không tiếc của; mê gái đẹp nên hay mắc lừa nữ nhân; hay nói tục chửi thề nhưng đôi khi làm người khác hả hê vì chửi đúng đối tượng; tuy vô lại, xuất thân từ phường chợ búa nhưng Vi Tiểu Bảo rất trọng nghĩa khí. Nhắc đến Vi Tiểu Bảo là người ta nghĩ ngay đến 7 cô vợ Mộc Kiếm Bình, Song Nhi, Phương Di, Tô Thuyên, công chúa Kiến Ninh, Tăng Nhu và A Kha

   

  6 năm sau phiên bản Huỳnh Hiểu Minh, anh chàng Vi Tiểu Bảo trở lại qua diễn xuất của Hàn Đống, tiếp tục làm nóng cơn sốt phim Kim Dung cùng Thần điêu đại hiệp 2014 ở Trung Quốc.Vi Tiểu Bảo 2014 sẽ có nhiều thay đổi so với những bản dựng cũ, tập trung nhiều hơn vào quan hệ tình cảm của Vi Tiểu Bảo với 7 cô vợ xinh đẹp. Ngoài ra, theo trào lưu phim hậu cung đang rất ăn khách, Vi Tiểu Bảo mới sẽ tham gia vào những cuộc tranh chấp trong triều đình.Phim đang ghi hình tại phim trường Hoành Điếm. Phim dài 50 tập và dự kiến ra mắt khán giả màn ảnh nhỏ vào cuối năm 2014. Ngoài Giả Thanh và Hàn Đống, phim còn có sự góp mặt của các ngôi sao như: Trương Hinh Dư, Trương Mông, Ngụy Thiên Tường, Triệu Kha, Ngô Sảnh.....Mời các bạn đón theo dõi bộ phim..

   

  Phim Liên Quan

  Hoa Thiên Cốt

  The Journey of Flower Tập 58/58 Vietsub

  Miêu Thúy Hoa

  Lady flower fist Trọn Bộ

  Người Băng

  Iceman Full HD

  Thiếu Niên Cẩm Y Vệ

  Thiếu Niên Cẩm Y Vệ

  Bí Mật Cửu Gia Thư

  Gu Family Book - D-dramas VTVCab7

  Long Môn Phi Giáp

  VTV2 Tập 80-81 Cuối

  Thập Nguyệt Vi Hành

  The Stand-In Tập 55 VIETSUB

  Phim Lẻ

  
  
  Loading...
  PHIM HAY
  Từ Khóa