Xem phim Tân tiêu ngạo giang hồ Tập 17 - 18 Thuyết Minh - VTV2
Phim Tân tiêu ngạo giang hồ-VTV2

Tân tiêu ngạo giang hồ

VTV2

Status: Tập 56/56

Thể Loại: Cổ trang, Võ thuật,

Quốc Gia: Trung Quốc

Năm Sản Xuấn : 2013

Lượt xem: 3116

 • Xem phim
 • 
  Loading...
  Nội dung phim

  Xem phim Tân tiêu ngạo giang hồ VTV2

  TÂN TIẾU NGẠO GIANG HỒ VTV2  là 1 bộ phim nói về tình yêu, tình bạn, sự lừa dối và phản bội, tham vọng và ham muốn quyền lực của con người. Nhân vật chính là Lệnh Hồ Xung, 1 đứa trẻ mồ côi được Nhạc Bất Quần nhận về nuôi và trở thành đại đệ tử của phái Hoa Sơn. Bộ phim là mô tả về quá trình trưởng thành của nhân vật trong hành trình phiêu bạt chốn võ lâm giang hồ, tìm thấy tình yêu, tình bạn đáng quý của Lệnh Hồ Xung.

  Các diễn viên chính trong phim Tân tiếu ngạo giang hồ :

  Hoắc kiến Hoa vai Lệnh Hồ Xung

  Viên San San vai Nhậm Doanh Doanh

  Trần Kiều Ân vai Đông Phương Bất Bại

  Dương Dung vai Nhạc Linh San

  Trần Hiểu vai Lâm Bình Chi

  Huỳnh Văn Hào vai Nhạc Bất Quần

  Tiếu ngạo giang hồ là tên tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Kim Dung. Tiểu thuyết đã nhiều lần được dựng thành phim. Tiếu Ngạo Giang Hồ nói về tình yêu, tình bạn, sự lừa dối và phản bội, tham vọng và ham muốn quyền lực của con người. Nhân vật chính là Lệnh Hồ Xung là con nuôi, đại đệ tử của Nhạc Bất Quần và Ninh Trung Tắc phái Hoa Sơn, một trong Ngũ Nhạc Kiếm Phái (Hoa Sơn, Tung Sơn, Hằng Sơn, Hành Sơn và Thái Sơn).

  Sản phẩm truyền hình 42 tập lần này gây chú ý bởi dàn diễn viên trẻ đẹp của điện ảnh Hoa ngữ. Nội dung phim có nhiều điểm mới lạ trang phục đẹp mắt được phát hành bởi công ty của nhà biên kịch cùng là nhà sản xuất nổi tiếng Vu Chính. Những năm gần đây tác phẩm của Vu Chính thành công đặc biệt là rating rất cao như: Mỹ nhân tâm kế, Đại Thanh hậu cung, Thiên hạ my nhân, Cung tỏa tâm ngọc, Cung tỏa châu liêm….. 

  Bộ phim truyền hình cổ trang Trung Quốc "Tân tiếu ngạo giang hồ" sẽ được gửi tới quý vị khán giả vào 19h hàng ngày, trên kênh VTV2 bắt đầu từ hôm nay (12/9). 

  Phim Lẻ

  
  
  Loading...
  PHIM HAY
  Từ Khóa