Phim Tân Tiêu Thập Nhất Lang | VTV3 Thuyết Minh trọn bộ

Phim Tân Tiêu Thập Nhất Lang-VTV3 Thuyết Minh trọn bộ

Phim Tân Tiêu Thập Nhất Lang

VTV3 Thuyết Minh trọn bộ

Status: Tập 42/42

Tập sắp chiếu:

Thể loại: Cổ trang

Quốc gia: Trung Quốc

Năm : 2015

Đạo diễn : Đang Cập Nhật,

Diễn viên :Nghiêm Khoan,Chu Nhất Long,Lý Giai Hàng,

Xem phim

Phim Tân Tiêu Thập Nhất Lang VTV3 Thuyết Minh trọn bộ

Bộ phim Tân Tiêu Thập Nhất Lang VTV3 do Triển Chiêu 2014 - Nghiêm Khoan đóng chính mới đây vừa tung ra bộ ảnh mới đầy hấp dẫn Sau vai diễn Triển Chiêu trong dự án Ngũ Thử Đại Náo Đông Kinh, Nghiêm Khoan tiếp tục gây chú ý khi tái hiện vai diễn kinh điển của Ngô Kỳ Long trong bộ phim võ hiệp Tân Tiêu Thập Nhất Lang phiên bản mới. Mới đây, tác phẩm vừa ra mắt loạt ảnh mới cho bộ phim. Trong đó, nổi bật nhất là poster phim đầy ma mị khiến nhiều fan yêu thích thể loại kiếm hiệp này vô cùng háo hức.

Poster chính thức của "Tân Tiêu Thập Nhất Lang"

Đây là 1 tác phẩm chuyển thế của nhà văn Cổ Long. đã có tác phẩm chuyển thể Tiêu Thập Nhất Lang của Hồng Kông. và đã gặt hái được nhiều thành công với Huỳnh Nhật Hoa,Thiệu Mỹ Kỳ,Hướng Hải Lam . năm 2015 với sự có mặt của Nghiêm Khoan, Trương Hàm Vận, Lý Y Hiểu, Can Đình Đình, Lữ Lương Vĩ, Nguyên Hoa phiên bản mới này sẽ hứa hẹn cũng đình đám không kém. Tiêu Thập Nhất Lang là 1 đạo chích cướp giàu cứu nghèo. Phong Tứ Nương 1 nữ hiệp nhưng cũng là 1 nữ bộ đầu. cả 2 đều muốn có được Cát Lộc Đao. Nhưng giang hồ hiểm ác muốn có đâu dễ. Luôn có người muốn chiếm đoạt. trong quá trình phiêu bạc giang hồ Nhất Lang luôn gặp hồng nhan. cuộc phiêu bạc giang hồ của đại hiệp này thế nào. mời các bạn xem phim. Dự kiến tháng 8 năm nay phiên bản này sẽ lên sóng

                                                         Nghiêm Khoan vai Tiêu Thập Nhất Lang

                                                           Chu Nhất Long vai Liên Thành Bích

     Ngoài tạo hình đầy nam tính của hai chàng diễn viên Nghiêm Khoan (vai Tiêu Thập Nhất Lang) và Chu Nhất Long (vai Liên Thành Bích).

Loạt ảnh mới đây còn "đốn tim" các bởi sự xuất hiện của ba nhân vật nữ với ba hình tượng khác biệt nhau.

                                            Vẻ đẹp dịu dàng, lay động lòng người của Can Đình Đình trong vai Thẩm Bích Vân

                         Trong khi đó, Trương Hàm Vận với vai diễn Tiểu Công Tử có tính cách khá tinh quái, thích cải trang nam giới

Bộ phim Tân Tiêu Thập Nhất Lang được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết võ hiệp của Cổ Long. Tác phẩm tập hợp dàn diễn viên tài năng như: Nghiêm Khoan, Trương Hàm Vận, Lý Y Hiểu, Can Đình Đình, Lữ Lương Vĩ, Nguyên Hoa... Theo kế hoạch, Tân Tiêu Thập Nhất Lang sẽ ra mắt vào tháng 8 năm nay với độ dài 50 tập.