Phim Tất Cả Rồi Sẽ Ổn | VTV3 Tập 79-81 Cuối

Phim  Tất Cả Rồi Sẽ Ổn-VTV3 Tập 79-81 Cuối

Phim Tất Cả Rồi Sẽ Ổn

VTV3 Tập 79-81 Cuối

Status: Trọn Bộ

Tập sắp chiếu:

Thể loại: Tâm lý

Quốc gia: Hàn Quốc

Năm : 2016

Đạo diễn : Kim Won Yong, biên kịch Lee Sun Hee

Diễn viên :Yoon Young, Kwak Shi Yang, Ohm Hyun Kyung, Song Jae Hee, Huh Jung Min...

Xem phim

Phim Tất Cả Rồi Sẽ Ổn VTV3 Tập 79-81 Cuối

Xem phim Tất Cả Rồi Sẽ Ổn VTV3 Tập 79/80/81/82/83/84 tat ca roi se on Bộ phim xoay quanh mối nhân duyên trớ trêu của hai gia đình ông Geum Man Soo và ông Kang Dea Ho. Vốn dĩ là một đôi bạn thân, vì một chút hiểu lầm mà tình bạn của họ bị sứt mẻ, thậm chí còn ảnh hưởng đến con cái đời sau.
Lịch phát sóng chương trình VTV phim Tất Cả Rồi Sẽ Ổn Từ cảnh nghèo khó, ông Geum Man Soo đã vươn lên thành một đầu bếp nổi tiếng và sở hữu một nhà hàng lớn. Vợ mất sớm, ông dành hết tình yêu thương cho hai cô con gái cưng của mình là Geum Ga Eun và Geum Jung Eun.Trớ trêu thay, Geum Ga Eun, cô con gái lớn của ông lại đem lòng yêu thương Kang Gi Chan, cậu con trai của Kang Dea Ho bất chấp sự phản đối của hai gia đình, thậm chí bỏ mặc Yoo Hyeong Joon, con trai của chủ tịch tập đoàn YB, người đã theo đuổi cô suốt 5 năm.
78 tập phim hấp dẫn của Tất cả rồi sẽ ổn sẽ lên sóng vào 17h hàng ngày trên VTV3 bắt đầu từ 06/07/2016. Bộ phim của đạo diễn Kim Won Yong, biên kịch Lee Sun Hee, với sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng: Choi Yoon Young, Kwak Shi Yang, Ohm Hyun Kyung, Song Jae Hee, Huh Jung Min...