Phim Tên Em Hoa Mẫu Đơn | Madbuhala Trọn Bộ

Phim Tên Em Hoa Mẫu Đơn-Madbuhala Trọn Bộ

Phim Tên Em Hoa Mẫu Đơn

Madbuhala Trọn Bộ

Status: Trailer

Tập sắp chiếu:

Thể loại: Tâm lý

Quốc gia: Ấn Độ

Năm : 2016

Diễn viên :Vivian Dsena, Drashti Dhami

Xem phim

Phim Tên Em Hoa Mẫu Đơn Madbuhala Trọn Bộ

Phim Tên Em Hoa Mẫu Đơn StyleTV Tập 2/3/4/5/6/7/8/9 do Ấn Độ sản xuất là câu chuyện tình yêu nhưng không đơn thuần "sướt mướt". Phim có đủ các chi tiết chân thực, phù hợp văn hóa và không quá xa rời thực tế. Điểm đáng nói là Tên em hoa mẫu đơn có các phần nội dung mới mẻ, thay đổi chủ đề một cách liền mạch, không khiến người xem bị hẫng hoặc rơi vào tình trạng lơ mơ, rối rắm.

Cảnh quay của phim được đầu tư lớn nên đa dạng, đẹp mắt. Các địa điểm trong phim thay đổi phù hợp với từng điệu nhảy, từng chi tiết và tâm lý của hai nhân vật. Đáng nói hơn, phim đề cập đến một vài yếu tố văn hóa mà nhiều bạn trẻ yêu thích văn hóa phương Đông có cơ hội tham khảo.
Tên Em Hoa Mẫu Đơn
Nói về vũ đạo thì khó có quốc gia nào vượt mặt được Ấn Độ - quốc gia của những điệu nhảy. Chỉ cần những điệu nhạc cất lên là không chỉ diễn viên, mà chính người xem cũng bị hút hồn và dường như muốn “đung đưa” theo. Tên em hoa mẫu đơn đã khai thác thành công lợi thế này. Chỉ cần một vài cảnh trong trailer cũng khiến khán giả "sốt xình xịch" lên vì nhạc quá hay, người nhảy quá đẹp. Xem Tên em hoa mẫu đơn, bạn hoàn toàn có thể lý giải được vì sao phim Ấn dù có dài lê thê vẫn luôn có một lực lượng hùng hậu fan hâm mộ. Đơn giản vì chuyện tình yêu không lãng mạn nhưng đầy hiện thực, khéo léo đan xen vào đó là cách ứng xử, là câu chuyện của văn hóa gia đình. Bộ phim ten em hoa mau don đang được nhiều đơn vị truyền hình xúc tiến mua bản quyền và sẽ sớm ra mắt ở Việt Nam trong thời gian tới.