Phim Thâm Cung Nội Chiến | War and Beauty HD

Phim Thâm Cung Nội Chiến-War and Beauty HD

Phim Thâm Cung Nội Chiến

War and Beauty HD

Status: Full 30/30

Tập sắp chiếu:

Thể loại: Cổ trang

Quốc gia: Trung Quốc

Năm : 2005

Đạo diễn : Thích Kỳ Nghĩa

Diễn viên :Đặng Tụy Văn, Trương Khả Di

Xem phim

Phim Thâm Cung Nội Chiến War and Beauty HD

Thâm Cung Nội Chiến - War and Beauty 2005

Phim Thâm Cung Nội Chiến kể về triều đại nhà Thanh. Âm mưu, sự lường gạt và sự mơ mộng hão huyền là những việc thường xuyên xảy ra trong cung của Hoàng đế nhà Thanh. Trong khi cả nước đang sống trong hòa bình thì trong hậu cung luôn có những cuộc đấu tranh chém giết lẫn nhau để giành lấy sự sủng ái của Hoàng thượng.Như Nguyệt - thê thiếp được sủng ái nhất của Hoàng thượng nhưng bà luôn sợ quyền lực của mình sẽ bị thua thiệt về sau.

xem phim Thâm Cung Nội Chiến - War and Beauty (2005)

Tương tự những năm trước,cuộc thi tuyển chọn thê thiếp cho Hoàng thượng ba năm tổ chức 1 lần lại đến, Như phi cảm thấy mối đe dọa ngày càng tăng bởi 2 vị quý nhân: Ngọc Doanh - 1 người con gái đẹp xuất thân cao quí và Nhĩ Thuần - người mà được sự trợ giúp bí mật của Từ Vạn Điền.

Chỉ có mỗi mình An Xuyến-ở trong cung từ nhỏ,cô luôn hi vọng có thể gặp lại bà của cô. An Xuyến luôn được các nô tì và thái giám trong cung yêu mến bởi bản tính dễ thương, hiền lành, nhân hậu của cô.

Xem phim Thâm Cung Nội Chiến tập 1, Thâm Cung Nội Chiến tập 2, Thâm Cung Nội Chiến tập 4, Thâm Cung Nội Chiến tập 4, Thâm Cung Nội Chiến tập 5, Thâm Cung Nội Chiến tập 6, Thâm Cung Nội Chiến tập 7, Thâm Cung Nội Chiến tập 8, Thâm Cung Nội Chiến tập 9, Thâm Cung Nội Chiến tập 10, Thâm Cung Nội Chiến tập 11, Thâm Cung Nội Chiến tập 12, Thâm Cung Nội Chiến tập 14, Thâm Cung Nội Chiến tập, Thâm Cung Nội Chiến tập 14, Thâm Cung Nội Chiến tập 15, Thâm Cung Nội Chiến tập 16, Thâm Cung Nội Chiến tập 17

Thâm Cung Nội Chiến trọn bộ, Thâm Cung Nội Chiến tập cuối