Thám Tử Thần Toán

Phim Thám Tử Thần Toán

SCTV9

Nội Dung Phim : Thám Tử Thần Toán

Xem Phim Thám Tử Thần Toán, SCTV9

Phim Thám Tử Thần Toán tập 5 SCTV9 phim tham tu than toan tap 6 cuoi được lấy đề tài điều tra phá án vốn không còn mới mẻ đối với khán giả, nhưng bộ phim Thám tử thần toán đã đan xen yếu tố thuật số, dùng góc độ huyền học để khai thác tâm lý tội phạm. Có thể nói, sự kết hợp giữa thuật số và khoa học tân tiến đã tạo nên đề tài mới cho bộ phim tham tu than toan. tham tu than toan Môn tâm lý học tội phạm có thể nghiên cứu suy nghĩ của phạm nhân, phân tích động cơ gây án, nhưng tâm lý của kẻ phạm tội rất phức tạp, đôi khi ngay cả chuyên gia tâm lý cũng không nắm bắt được. Người xưa có câu “tướng do tâm sinh”, thật sự có thể thông qua thuật số, tử vi để nhìn ra tâm của một con người sao?

Phim Tham tu than toan kể về hành trình phá án của Ma dam "nương nương" Xa Quý Phi - một nữ cảnh sát điều tra, chuyên phụ trách về những vụ án khó nhằn bằng biện pháp nghiệp vụ tâm lý khoa học của mình cùng với sếp Sit Down - Tiết Đan Nhân - một anh chàng chuyên sử dụng những nghệ thuật chiêm tinh để áp dụng vào điều tra phá án.

Xa Quý Phi ban đầu cho rằng phương pháp của Tiết Đan Nhân là phản khoa học, nhưng dần dần nó khiến cô thấy tò mò và phải tin vào phương pháp kì lạ này bởi lẽ hàng loạt vụ án được phá bởi phương pháp "chiêm tinh" của "thầy bói" Tiết Đan Nhân. Và cũng từ đó dần dần họ đã nảy sinh tình cảm với nhau, nhưng trớ trêu thay mệnh cách của 2 người lại tương khắc nhau, "thầy bói" Tiết Đan Nhân và "nương nương" Xa Quý Phi sẽ làm gì để đến được với nhau khi số phận an bài như vậy?

Mời các bạn đón xem bộ phim TVB Hong Kong "Thám Tử Thần Thám" do nhóm Đạt Phi dịch và lồng tiếng để biết được kết cục và những hành trình phá án lì kì cùng những tình tiết hấp dẫn, hài hước của bộ phim.

Phim Thám Tử Thần Toán  được phát sóng vào lúc 20h00 hằng ngày trên SCTV9 bắt đầu từ 21/11. Mời các bạn đón xem.

Phim liên quan : Mãi Mãi Là Tình Nhân

,
Từ khóa phim gợi ý:
phim Thám Tử Thần Toán
xem phim Thám Tử Thần Toán
phim Thám Tử Thần Toán-SCTV9

User Online