Xem phim One Punch Man - Tập 20 + 21 VietSub Phồng Tôm Quyền (2015)
Phim One Punch Man-Tập 20 + 21 VietSub Phồng Tôm Quyền (2015)

One Punch Man

Tập 20 + 21 VietSub Phồng Tôm Quyền (2015)

Status: Tập 19 VietSub

Thể Loại: Hoạt hình,

Quốc Gia: Nhật Bản

Năm Sản Xuấn : 2015

Lượt xem: 7804

 • Xem phim
 • 
  Loading...
  Nội dung phim

  Xem phim One Punch Man Tập 20 + 21 VietSub Phồng Tôm Quyền (2015)

  Bộ phim Thánh Phồng Tôm - One Punch Man Phồng Tôm Quyền (2015) là câu chuyện về vấn đề nhận được khá gần kết thúc một vài loạt Tôi đã được chọn lên các vấn đề trở lại, và vì vậy tôi đã hướng đạo cho các khả năng khác. Tôi sẽ cố gắng căng của Mike Carey của X-Men Legacy nơi ông thực hiện Rogue nhân vật chính, nhưng geez. Mỗi năm giây đó là một tie-in. Necrosha, hoặc Avengers vs X-Men, hay ly giáo, hoặc một số crap khác. Thực sự off-đặt. Oh tốt, nhiều tùy chọn khác ra khỏi đó. Bà Marvel # 17, bởi G. Willow Wilson (nhà văn), Adrian Alphona (nghệ sĩ), Ian Herring (nghệ sĩ màu), Joe Caramagna (letterer) - Carol có thể ít nhất là cố gắng để trông giống như cô ấy đang thưởng thức các đội lên một chút. Carol không làm một công việc tốt lắm thuyết phục Kamala thế giới không kết thúc, nhưng không đồng ý để giúp tìm Aamir. Trong khi tìm kiếm cho anh ta, họ đã xem qua các idiots cùng đó đã chạy ra khỏi trường bằng phép thuật của Loki, và Kamala thúc giục họ để 'Bạn có kỹ năng!

  phim thánh phồng tôm 2015

  Tới sử dụng chúng cho tốt thay vì ngu ngốc! "Ngôn ngữ cơ thể Alphona cho cô có là tuyệt vời, với một tay lên hông, nhưng mặt khác với ngón cái giật theo hướng của trường. Đó là một ví dụ rất tốt về được cho ăn lên, nhưng trong một cách mà làm cho Kamala. Cô ấy sẽ không được chửi nghiến răng, cô ấy chỉ bực tức. Cô không thể tin rằng những kẻ quyết định này là điều phải làm. Cô và Carol thực hiện theo cách của họ đến các bến tàu, tìm thấy một số mèo con rằng có ai đó đã hết sức mình để cung cấp cho, chống lại Kaboom (cô gái vô nhân đạo với các cường quốc điện ), Xem phim Thánh Phồng Tôm trọn bộ và tìm Aamir, nổi và phát sáng trong Mists Terrigen. Trong khi tôi đánh giá cao nỗ lực của Carol để đảm bảo rằng tất cả mọi người Kamala cảm thấy như họ đang chỉnh lên tất cả các thời gian, cô nên đã sử dụng một ví dụ khác với Iron Man. Nếu Stark thực sự dành thời gian tự hỏi nếu anh ta đã chỉnh tất cả mọi thứ lên, ông có thể đã không thực hiện một nửa shit ngu ngốc mình đã làm trong thập kỷ qua. Điều đó sang một bên, tôi đã tận hưởng sự tương tác giữa chúng. Kamala có xu hướng để lảm nhảm, và đáng tin cậy như các cựu chiến binh bình tĩnh cho mình để trả tắt của Carol.

  phim One Punch Man

  Ngoài ra, nó gọn gàng như thế nào phần lớn Carol phép Kamala chì. Cô đồng ý giúp đỡ, mặc dù cô ấy có những thứ khác để được làm. Khi Kamala quyết định dừng lại và đối phó với các out-of-kiểm soát thợ điện, Carol sẽ giúp, nhưng cho phép Kamala làm như nói chuyện. Bộ phim One Punch Man và cô cho phép Kamala làm việc thông qua nơi Aamir được ẩn. Đó là một cách tiếp cận tư vấn, việc hỗ trợ khi cần thiết, nhận Kamala lại sân khi tầm cỡ của những thứ bắt đầu để có được cô ấy, là sẵn sàng để chọc vui vẻ tại thậm chí cô. Tôi quên đôi khi Carol có kinh nghiệm trong vai trò cố vấn từ các làm việc với Arana trong số những thứ khác. Tôi thích cách dễ dàng Kamala sử dụng quyền hạn của mình bây giờ. xem phim Thánh Phồng Tôm tập cuối Đó là cái gì cô ấy làm một cách tự nhiên, và Alphona truyền đạt những gì tốt. Khi cô ấy làm cho đôi chân của cô còn để cô có thể kiểm tra trên mái nhà, nhưng phần còn lại của cô vẫn là kích thước bình thường. Hoặc làm thế nào cô ấy làm cho một chân lớn hơn khi cô ấy đứng trên điện điên. Nó rất giản dị, rất có kiểm soát việc sử dụng các quyền hạn. Nhìn chung, nó khá nhiều bị những gì tôi đã hy vọng, mặc dù chúng tôi sẽ xem làm thế nào nó kết thúc khi các vấn đề tiếp theo xuất hiện trong hai tháng. Unbeatable Squirrel girl # 8, Ryan Bắc (nhà văn), Erica Henderson (nghệ sĩ), Rico Renzi (nghệ sĩ màu), Clayton Cowles (letterer) - Có thể đó là những góc độ, nhưng đầu của Thor trông quá lớn....

  Phim Liên Quan

  Vũ Canh Kỷ

  Võ Hiệp Trung Quốc

  Hậu Duệ Của Thần Linh

  Tập 13 - 14 VietSub Hau Due Cua Than Linh

  One Punch Man

  Tập 20 + 21 VietSub Phồng Tôm Quyền (2015)

  Lớp Học Ám Sát Phần 2

  Tập 25/25 VietSub Assassination Classroom | Ansatsu Kyoushitsu (2016)

  Phim Lẻ

  
  
  Loading...
  PHIM HAY
  Từ Khóa