Phim Thiên Mệnh | VTVcab7 Tập 20/20 Cuối

Phim Thiên Mệnh-VTVcab7 Tập 20/20 Cuối

Phim Thiên Mệnh

VTVcab7 Tập 20/20 Cuối

Status: Full 20/20

Tập sắp chiếu:

Thể loại: Tâm lý

Quốc gia: Hàn Quốc

Năm : 2015

Đạo diễn : Lee Jin Suh, Jun Woo Sung

Diễn viên :Lee Dong Wook, Song Ji Hyo, Im Seul Ong

Xem phim

Phim Thiên Mệnh VTVcab7 Tập 20/20 Cuối

Xem phim Thiên Mệnh VTVcab7 trọn bộ tập cuối Kể câu chuyện Choi won, ngự y của Nội y viện trong hoàng cung bị đổ tội đầu độc vua Injong nên phải bỏ trốn và sống cuộc đời đào vong. Trong phim, Lee Dong wook đóng vai Choi won, người cha hy sinh tất cả vì con gái của mình. Song Ji Hyo đóng vai ngự y Hong Da In, người có tính cách lạnh lùng.

HTV2 Xem Phim Thiên Mệnh 40 Tập Cuối Phim Bộ Hàn Quốc 2015, một bộ phim điện ảnh nổi tiếng của xứ kim chi. phim mang tâm trang sâu sắt nhân văn và có tính lay động lòng người. câu chuyện nhắc đến cái tên Choi Won một vị thần y giúp con người khỏi bệnh tật. phim lên sóng htv và liên tục tại Xemphim73.com

Một đề tài xoay quanh câu chuyện về một vị thần y tài năng ,một người cha yêu thương hết mực đứa con gái của mình- Choi Won.Ông đã phải vượt qua bao nhiêu khó khăn để tìm kiếm phương thuốc chữa bệnh cho con gái mắc bệnh nan y,song song đó là một câu chuyện nội chiến thâm cung giành quyền lực hấp dẫn mà thần y vô tình bị vướng vào.

Thiên Mệnh
Choi Won là một viên quan nhỏ trong Nội y viện của Hoàng cung. Tuy y thuật cao thâm, nhưng Choi Won sống ẩn dật và không muốn nhiều người biết đến tài năng của mình. Choi Won chỉ có một mong ước đơn giản là tìm ra phương thuốc có thể chữa khỏi bệnh nan y cho con gái duy nhất Choi Rang.

Thiên Mệnh
Nhưng bất ngờ, Min Do Saeng – một Ngự y giỏi của triều đình – bị sát hại. Tất cả mọi chứng cứ đều quay lưng chống lại Choi Won. Cho rằng Choi Won đã ra tay sát hại Min Do Saeng, triều đình bắt giam Choi Won và chờ ngày hành hình. Không cam chịu, Choi Won vượt ngục tìm cách minh oan cho bản thân và cứu con gái đang mắc chứng bệnh nan y. Nhưng cũng từ đó, Choi Won bị cuốn vào âm mưu chính trị giữa phe phái của Hoàng hậu Moon Jung và thái tử Lee Ho.

Thiên Mệnh

Những tình tiết hấp dẫn và khả năng diễn xuất đầy tài năng của những tài tử cổ trang khiến bộ phim đầy lôi cuốn,tài tử Lee Dong Wook đã chứng tỏ sự “đa năng” khi lột tả trọn vẹn cảm xúc với nhân vật y quan Choi Won – vai diễn cổ trang đầu tiên của mình. Không chỉ khắc họa hình ảnh người thầy thuốc tài năng được giấu kín sau vẻ ngoài bất tài, nam diễn viên còn lay động khán giả thông qua hình tượng người cha luôn chất chứa tình thương mãnh liệt dành cho con. Dù phải đối diện với bao hiểm nguy “thừa sống thiếu chết” nhưng một khi tiếng gọi thiêng liêng của tình phụ tử cất lời thì tất cả cũng bằng “không”, vì với người cha ấy được bên con, bảo vệ con là “thiên mệnh”, là lẽ sống của đời mình.