Phim Thiên Sứ Số 3 | 16plus

Phim Thiên Sứ Số 3-16plus

Phim Thiên Sứ Số 3

16plus

Status: Tập 2

Tập sắp chiếu:

Thể loại: Tâm lý

Quốc gia: Việt Nam

Năm : 2015

Đạo diễn : Đang Cập Nhật,

Diễn viên :Tuấn Kuppj,

Xem phim

Phim Thiên Sứ Số 3 16plus

Phim Thiên sứ số 3 là bộ phim tâm lý tình cảm mang tính giả tưởng. Phim kể về mối tình "bất đắc dĩ" giữa người và vị thiên sứ số 3. Chuyện kể rằng, Tộc Tiên Cung được cai quản bởi Bạch Thần, Bạch Thần có 3 cô thiên sứ xinh đẹp là Tiểu Mạn, Tiểu Lô Ly và Tiểu Yến. Riêng cô gái út rất được Bạch Thần yêu mến vì thế hai người chị đâm ra ghen tức và tìm cách hãm hại. Tiểu Yến bị giáng xuống trần gian với hình phạt dành cho cô là phải chọn một người bất hạnh và giúp người ấy hạnh phúc nhưng không được dùng điều ước Bạch Thần ban cho.


Điều trớ trêu người đầu tiên mà Tiểu Yến gặp nơi trần thế lại là Thanh Tuấn, một anh chàng cực kỳ ăn chơi, đào hoa và cũng không kém phần đểu cáng. Thấy Tiểu Yến ngây ngô, có suy nghĩ khác người nhưng lại có chút nhan sắc nên Thanh Tuấn trêu ghẹo và hãm hại cô. Nhờ còn chút phép thuật phòng thân nên Tiểu Yến đã dễ dàng thoát khỏi bàn tay sở khanh của Thanh Tuấn. Sau nhiều tình huống trớ trêu đến lạ đời đã đưa Tiểu Yến đến gần hơn với Thanh Tuấn và trở thành người giúp anh nhìn ra cuộc sống sa hoa hiện tại là điều vô nghĩa. Thiên sứ số 3” là bộ phim tâm lý tình cảm mang tính giả tưởng. Phim kể về mối tình “bất đắc dĩ” giữa người và vị thiên sứ số 3. Chuyện kể rằng, Tộc Tiên Cung được cai quản bởi Bạch Thần. Bạch Thần có 3 cô thiên sứ xinh đẹp là Tiểu Mạn, TiểuLô Ly và Tiểu Yến. Riêng cô gái út rất được Bạch Thần yêu mến vì thế hai người chị đâm ra ghen tức và tìm cách hãm hại.Tiểu Yến bị giáng xuống trần gian với hình phạt dành cho cô là phải chọn một người bất hạnh và giúp người ấy hạnh phúc nhưng không được dùng điều ước Bạch Thần ban cho. Trong suy nghĩ của Tiểu Yến trần gian là một khái niệm mơ hồ, một nơi hoàn toàn xa lạ mà từ đây cô phải tự xoay sở nơi trần gian đầy rẫy những cạm bẫy, cám dỗ cho đến khi hoàn thành nhiệm vụBạch Thần đã giao.


Điều trớ trêu người đầu tiên mà Tiểu Yến gặp nơi trần thế lại là Thanh Tuấn, một anh chàng cực kỳ ăn chơi, đào hoa và cũng không kém phần đểu cáng. Thấy Tiểu Yến ngây ngô, có suy nghĩ khác người nhưng lại có chút nhan sắc nên Thanh Tuấn đemlòng trêu ghẹo và hãm hại cô. Nhờ còn chút phép thuật phòng thân nên Tiểu Yến đã dễ dàng thoát khỏi bàn tay sở khanh củaThanh Tuấn.


Sau nhiều tình huống trớ trêu đến lạ đời đã đưa Tiểu Yến đến gần hơn với Thanh Tuấn và trở thành người giúp anh nhìn ra cuộc sống sa hoa hiện tại là điều vô nghĩa. Từ khi có sự xuất hiện của Tiểu Yến, cuộc sống của Thanh Tuấn đã có nhiều thay đổi bất ngờ, về phía Tiểu Yến cũng thế quen Thanh Tuấn đã giúp cô biết được nhiều điều hơn về trần gian mà từ trước đến giờ cô chưa bao giờ trải qua.


Ngoài diễn biến tâm lý tình cảm, hài hước khá hay nội dung phim còn nói lên thực trạng xã hội phổ biến hiện nay là giới trẻ. Nếu không được sự quan tâm hay nuôi dạy đúng từ phía gia đình thì các bạn trẻ sẽ dễ dàng sa ngã vào các tệ nạn đầy rẫy ngoài xã hội như hiện nay.


Tuy nhiên, trong phim lạm dụng quá nhiều cảnh nóng, cảnh các bạn trẻ miệt mài trong các quán bar khiến cho dư luận lo ngại liệu rằng phim có tạo tác dụng ngược so với thông điệp ban đầu hay không.Từ khóa

, Thiên Sứ Số 3