Phim Thổ Địa Ông Thổ Địa Bà | Earth God and Earth Grandmother (2015)

Phim Thổ Địa Ông Thổ Địa Bà-Earth God and Earth Grandmother (2015)

Phim Thổ Địa Ông Thổ Địa Bà

Earth God and Earth Grandmother (2015)

Status: Tập 55/55

Tập sắp chiếu:

Thể loại: Cổ trang

Quốc gia: Trung Quốc

Năm : 2015

Đạo diễn : Từ Huệ Khang, Tô Nguyên Phong

Diễn viên :Đàm Diệu Văn, Mục Đình Đình, Hàn Đống, Huỳnh Thiếu Kỳ, Tưởng Nghị, Lưu Đình Vũ, Mễ Tuyết, Lưu Tâm Du, Liêu Bích Nhi, Bồ Ba Giáp, Trần Tử Hàm, Châu Minh Tăng

Xem phim

Phim Thổ Địa Ông Thổ Địa Bà Earth God and Earth Grandmother (2015)

Xem phim Thổ Địa Ông Thổ Địa Bà ( Tập 56 Cuối ) Thuyết minh , trọn bộ tập cuối của đạo diễn Từ Huệ Khang, Tô Nguyên Phong có thời lượng 55 tập với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên nặng ký Trung Hoa như Đàm Diệu Văn, Mục Đình Đình, Hàn Đống, Huỳnh Thiếu Kỳ, Tưởng Nghị, Lưu Đình Vũ, Mễ Tuyết, Lưu Tâm Du, Liêu Bích Nhi, Bồ Ba Giáp, Trần Tử Hàm, Châu Minh Tăng…Bộ phim sẽ mang đến cho quý khán giả những giây phút thư giãn nhất, các bạn hãy cùng theo dõi bộ phim Thổ Địa Ông Thổ Địa Bà trên binphim.com nhé.

 

phim tho dia ong tho dia ba

Nội dung phim Thổ Địa Ông Thổ Địa Bà Bộ phim Thổ địa ông, Thổ địa bà kể về Thổ địa công Trương Phúc Đức cưới được Thành Hoàng nữ nhi Lý Tú Văn làm vợ. Cuộc sống phu thê của họ cũng như người phàm, có ngọt bùi, có đắng cay mới tạo nên “hạnh phúc”. Bộ phim được chia làm nhiều phần, mỗi phần là một câu chuyện về đời sống nhân sinh.

Công ty Lạp Phong của đại lục từng sản xuất nhiều chế tác với sự tham gia của các diễn viên và cựu diễn viên TVB như Hậu Cung (Dương Di, Đàm Diệu Văn), Anh Hùng (Trịnh Gia Dĩnh, Tạ Thiên Hoa) & Thâm Cung Điệp Ánh (Trịnh Gia Dĩnh, Mễ Tuyết, Trương Triệu Huy, Liêu Bích Nhi), Kim Ngọc Mãn Đường (Hồ Hạnh Nhi, Uyển Quỳnh Đan, Cao Hùng),…Lạp Phong hiện đang quay 1 chế tác với đề tài về thổ địa – Thổ Địa Ông Thổ Địa Bà, Đàm Diệu Văn sau vai thái giám trong bộ phim Trung Quốc Hậu Cung, danh tiếng lên nhanh tại thị trường Đại lục và rất được Lạp Phong trọng dụng. Trưa hôm nay, Liêu Bích Nhi đã lên đường đến Hoành Điếm để hội ngộ đoàn phim, Mễ Tuyết cũng tham gia vai khách mời trong phim này, tuy nhiên nhân vật của chị chưa tiết lộ tạo hình Phim Thổ Địa Ông Thổ Địa Bà – Earth God and Earth Grandmother 2015 Trọn bộ.

xem phim tho dia ong tho dia ba

Bộ phim lấy đề tài những chuyện thần thoại cổ xưa của Trung Quốc, Thổ địa công và Thổ địa bà là những lão nhân râu tóc bạc trắng với tấm lòng lương thiện, từ bi. Trong phim, Thổ địa công do Đàm Diệu Văn thể hiện còn Thổ địa bà thuộc về nữ diễn viên Mục Đình Đình, có thể nói là Thổ địa công, thổ địa bà đẹp nhất trong lịch sửKhoảng cách giàu nghèo có phải do Thổ địa bà?Theo truyền thuyết xưa, khi Ngọc đề phái Thổ địa công xuống nhân gian, đã hỏi y có mong muốn gì không. Phim Trung Quốc Thổ địa công nói rằng ông hy vọng mỗi người đều có tiền tài của cải, đời sống sung sướng vui vẻ. Tuy nhiên Thổ địa bà đã phản đối, nàng cho rằng thế gian phải có người nghèo mới có thể phát triển xã hội. Thổ địa công nói: “Như vậy, người nghèo không phải rất đáng thương sao?”. Thổ địa bà phản bác: “Nếu như tất cả mọi người đều giàu có, thì nữ nhân xuất giá ai sẽ đến khiêng kiệu đây?” Thổ địa công không trả lời được, nên đành bỏ qua mong muốn của mình. Vì thế, người phàm cho rằng Thổ địa bà là người vì tư lợi cá nhân, là một “Ác bà” nên không chịu thờ phụng, nhưng đối với “Thổ địa công” thì vô cùng sùng bái Mục Đình Đình thành “Ác bà”?Trong “Thổ địa công, Thổ địa bà”, Thổ địa bà đảm nhận vai trò “Ác bà”. Thổ địa bà thường ngăn cản chồng lợi dụng phép tiên. Cũng bởi vì bà hay ngăn cản, không cho Thổ địa công giúp đỡ, nên không được người dân các nơi chiêu đãi thờ phụng. Trong phim. Thổ địa công Trương Phúc Đức (Đàm Diệu Văn) đối với dân chúng luôn ra tay hào phóng, có yêu cầu nhất định sẽ đáp ứng. Tuy nhiên, điều này cũng gây ra cho ông nhiều phiền toái, may nhờ nương tử Lý Tú Văn (Mục Đình Đình) ở phía sau giúp đỡ.

tron bo phim tho dia ong tho dia ba

Vợ chồng vì thế hay phát sinh tranh cãi, Thổ địa công thường sử dụng tuyệt chiêu “36 kế, chạy là thượng sách” vì y không hay cãi thắng Thổ địa bàTheo kịch bản, Mục Đình Đình là con gái của một quan cai quản thành, tên Lý Tú Văn. Nàng có dung mạo xinh đẹp, tính tình có chút điêu ngoa ngang bướng. Vì người mình yêu mà không màng sự phản đối của phụ thân, tình nguyện gã cho tiểu quan Trương Phúc Đức. Có thể thấy được Tú Văn là một nữ nhân dám yêu dám hận. Tuy nàng hay ngăn cản chồng sử dụng quyền thần tiên, nhưng nàng cũng là một nữ nhân có bản tính thiện lương. Tại phần “Đào hoa duyên” trong phim, nhờ sự giúp đỡ của nàng mà nữ nhân có dung mạo xấu xí Trương Nhược Thủy (Lưu Đình Vũ) cuối cùng cũng khiến cho mọi người nhìn thấy tâm hồn tươi đẹp của mình, sau cùng được nên duyên cùng với thanh mai trúc mã Triệu Đồng (Huỳnh Thiếu Kỳ). Nếu không có sự giúp đỡ của Thổ địa bà, xú nữ Trương Nhược Thủy đã sống trong sự tự ti cả đời

Thổ Địa Ông Thổ Địa Bà - Earth God and Earth Grandmother 2015

Ông Thổ địa là vai diễn mới nhất của nam diễn viên Hong Kong Đàm Diệu Văn trong bộ phim cổ trang thần thoại hài Ông Thổ địa và bà Thổ địa. Do công việc căng thẳng, ngày làm việc hơn 15 tiếng đồng hồ nên ngôi sao của bộ phim Tiểu Bảo và Khang Hy bèn nghĩ ra màn thư giãn thú vị: nhảy Gangnam Style.

Tranh thủ những lúc nghỉ ngơi giữa các cảnh quay, Đàm Diệu Văn gom tất cả diễn viễn lại, trong đó có cả nữ diễn viên chính Mục Đình Đình cùng tập nhảy. Lúc đầu mọi người mắc cỡ khi thấy những động tác “hơi kỳ kỳ” nhưng càng nhảy họ càng thích và nhảy rất sung. Thế là chỉ trong một ngày, tiết mục nhảy “Ông bà Thổ địa nhảy Gangnam Stle” ra đời.

Không chỉ nhảy thư giãn, Đàm Diệu Văn còn hứng chí đề nghị đạo diễn cho thêm một cảnh ông Thổ địa nhảy theo phong cách Gangnam Style trước ngôi miếu cổ. Tuy là cảnh quay phát sinh nhưng vốn xuất thân là ca sĩ nên Đàm Diệu Văn kết hợp rất ăn ý với bạn diễn Bồ Ba Giáp – từng đoạt giải Khiêu vũ thể thao, tạo ra một cảnh diễn hết sức độc đáo, khiến cả đoàn phim cười lăn cười bò.

Khác với những ông Thổ địa ở nhiều phim trước đây, ông Thổ địa do Đàm Diệu Văn thể hiện trong phim Ông Thổ địa và bà Thổ địa sẽ không còn “mập lùn, thấp bé” như khán giả thường thấy, thay vào đó là một thư sinh phong lưu, hấp dẫn với lắm chiêu trò nhưng rất sợ vợ. Tham gia tác phẩm này còn có Liêu Bích Nhi, Mễ Tuyết, Trần Tử Hàm, Huỳnh Thiếu Kỳ…

Mặc dù là bộ phim hài vui nhộn nhưng trong Ông bà Thổ địa, nhân vật Bạch Tố Tố cũng khai thác khả năng “bị chúng ghét” của Mễ Tuyết. Nhờ trang phục, trang điểm và góc máy quay, Mễ Tuyết xuất hiện với hình ảnh gái 15 khá thuyết phục. Xuất thân từ lò đào tạo diễn viên của hãng phim Thiệu Thị nổi tiếng ở Hong Kong, Mễ Tuyết là một trong số ít những nữ nghệ sĩ thế hệ 5x còn đóng vai chính, với hình ảnh phản diện hết sức ấn tượng qua các phim TVB Cung tâm kế, Trăng rằm dậy sóng, Đại thái giám… So với tuổi 58, Mễ Tuyết vẫn còn rất trẻ, được báo chí gọi là “mỹ nhân không tuổi”. Chia sẻ về điều này, Mễ Tuyết chân thành: “Thật ra, không phải là tôi không già, mà quan trọng là tôi biết cách che giấu nhược điểm mỗi khi xuất hiện trước công chúng”.

Thổ Địa Ông Thổ Địa Bà Bộ phim Thổ địa ông, Thổ địa bà kể về Thổ địa công Trương Phúc Đức cưới được Thành Hoàng nữ nhi Lý Tú Văn làm vợ. Cuộc sống phu thê của họ cũng như người phàm, có ngọt bùi, có đắng cay mới tạo nên “hạnh phúc”. Bộ phim được chia làm nhiều phần, mỗi phần là một câu chuyện về đời sống nhân sinh