Xem phim Tình Khúc Mùa Hạ - HanoiTV - HTVC
Phim Tình Khúc Mùa Hạ -HanoiTV - HTVC

Tình Khúc Mùa Hạ

HanoiTV - HTVC

Status: Tập 1

Thể Loại: Tâm lý,

Quốc Gia: Nhật Bản

Năm Sản Xuấn : 2014

Lượt xem: 144

 • Xem phim
 • 
  Loading...
  Nội dung phim

  Xem phim Tình Khúc Mùa Hạ HanoiTV - HTVC

  Tình Khúc Mùa Hạ hay tên khác là Tình Yêu Sắc Cầu Vồng (12 tập cuối) Hanoitv HN1 thuyết minh xoay quanh hai con người thuộc hai thế giới hoàn toàn khác nhau. Nhưng họ đã tìm thấy nhau như một định mệnh an bài. Kusunoki Taiga là con trai thứ 2 của nam diễn viên nổi tiếng Kusunoki Kotaro. Là diễn viên thế hệ 2 không mấy nổi tiếng, lại mắc thêm chứng mặc cảm tự ti nên Taiga thường chỉ xuất hiện trong các chương trình tạp kĩ hơn là tham gia diễn xuất.

  Phim Tình Khúc Mùa Hạ – bộ phim ý nghĩa về tình yêu - Ảnh 1

  Phim Tình Khúc Mùa Hạ một ngày, Taiga đi nhảy dù với Keita, một người bạn cũng là diễn viên thế hệ 2, để tiêu khiển. Tuy nhiên, dù của anh đột nhiên bị mất kiểm soát và đáp xuống một khu vực cây cối um tùm. Khi nhận ra bản thân đang bị treo lơ lửng trên không trung thì bất ngờ Taiga nhìn thấy Shiori, một phụ nữ bí ẩn lớn tuổi, xinh đẹp, lịch sự xuất hiện. Anh chàng lập tức phải lòng Shiori, một người vui vẻ luôn cười để xua tan mọi ưu phiền của chính mình, ngay từ ánh nhìn đầu tiên...… “Tôi cũng rất muốn tìm thấy người phụ nữ mà cô ấy chỉ yêu có mình tôi, tôi vẫn luôn suy nghĩ về điều đó. Và cuối cùng tôi đã tìm thấy em”. Taiga thầm nhủ

  Phim Tình Khúc Mùa Hạ – bộ phim ý nghĩa về tình yêu - Ảnh 2

  Xem Phim Tình Yêu Sắc Cầu Vồng với Shiori – một người phụ nữ mạnh mẽ, yêu chồng, thương con. Cô luôn bị ám ảnh, giằng xé về cái chết của chồng mình trong suốt 6 năm qua. Chợt một ngày, “duyên phận” đã đưa Shiori đến làm việc cùng công ty với Taiga. Tuy có chút rung động bởi sự quan tâm, lo lắng chân thành của Taiga dành cho mình nhưng cô đã thẳng thừng từ chối lời tỏ tình của anh: “Bây giờ, tôi vẫn còn rất yêu chồng tôi. Vì vậy, đó là lí do cả đời này tôi sẽ không yêu ai khác. Với tôi, chỉ cần có Umi và những kỉ niệm về anh ấy là đủ”

  Phim Lẻ

  
  
  Loading...
  PHIM HAY
  Từ Khóa