Phim Tình Nhân Trả Thù Tập 104 - 105 - 106 Cuối | Todaytv

Phim Tình Nhân Trả Thù-Todaytv

Phim Tình Nhân Trả Thù

Todaytv

Status: Tập 103

Tập sắp chiếu: Tập 104 - 105 - 106 Cuối

Thể loại: Tâm lý

Quốc gia: Ấn Độ

Năm : 2016

Đạo diễn : Đang cập nhật

Diễn viên :Đang cập nhật

Xem phim

Phim Tình Nhân Trả Thù Todaytv

Xem phim Tình Nhân Trả Thù tập 104 trên kênh Todaytv sẽ lên sóng sau phim Định Mệnh phim tinh nhan tra thu tap 105 thuyết minh bản đẹp full kể về câu chuyện tình yêu với nhiều trắc trở khi cuộc tình của họ đang tươi đẹp bỗng nhiên xuất hiện một nhân tố thứ ba khiến mọi thứ trở nên đảo lộn và bộ phim cũng gay cấn hơn kể từ giây phút đó. Những cảm xúc mãnh liệt của tình yêu càng được thể hiện rõ nét hơn khi tình cảm của họ bị chen ngang và bản tính trỗi dậy họ đứng lên bảo vệ tình yêu của mình như những chú đại bàng giận giữ bảo vệ mọi sự nguy hiểm đối với những đứa con yêu của mình.Những thông điệp sâu sắc được lồng ghép nhẹ nhàng và khéo léo thông qua các phân đoạn của bộ phim khiến người xem rút ra bài học cho cuộc sống, cho tình yêu của chính mình.

Bộ phim Tình Nhân Trả Thù TodayTV là câu chuyện về hành trình phục thù của cô gái có tên là Nitya Mitra. Tai nạn ngoài ý muốn đã khiến cô vĩnh viễn mất đi gương mặt của mình,  nhưng may mắn thay, Nitya được bác sĩ Dayal Thakur tạo hình cho một khuôn mặt mới giống hệt với Durga- đứa con gái đã chết của ông…

Lớn lên trong một gia đình hạnh phúc và đầy đủ, hai chị em Nitya Mitra và Payal Mitra luôn yêu thương nhau. Họ quyết định trả thù Cho đến một ngày, điều tồi tệ nhất đã xảy ra khiến gia đình của Nitya rơi vào cảnh tan thương. 2 năm trước, Payal Mitra - em gái của Nitya Mitra đã bị Shaurya và Rajnath thay nhau cưỡng hiếp, khiến Payal sống trong nỗi nhục nhã ê chề. Với thế lực giàu có của gia đình, Sakshi và Rajnath đã hối lộ tất cả những người liên quan đến vụ án và dĩ nhiên việc này đã giúp Sakshi và Rajnath nhanh chóng thoát khỏi vòng lao lý.

Chúc các bạn xem phim Tình Nhân Trả Thù vui vẻ !

Phim Tình Nhân Trả Thù

Phim liên quan : hoang de an may Kỳ Tinh Ký - Thời Niên Thiếu Tươi Đẹp