Phim Tình Yêu Mong Muốn | Rang Pratana - Trọn bộ

Phim Tình Yêu Mong Muốn-Rang Pratana - Trọn bộ

Phim Tình Yêu Mong Muốn

Rang Pratana - Trọn bộ

Status: Tập 11

Tập sắp chiếu:

Thể loại: Tâm lý

Quốc gia: Thái Lan

Năm : 2014

Đạo diễn : Lakorn Thai

Diễn viên : Alex Rendell, Jinny Thanida, Kimberly Ann Voltemas, Mint Natwara Wongwasana, Nadech Kugimiya,

Xem phim

Phim Tình Yêu Mong Muốn Rang Pratana - Trọn bộ

Xem phim Tình Yêu Mong Muốn (15 Tập cuối) - Rang Pratana Vietsub kể về Soodapa (Kim), một cô tiểu thư xinh đẹp đỏng đảnh, tự kiêu và luôn nghĩ rằng Pittaya (Nadech) chỉ là một người ba cô nhận nuôi dù anh đang quản lý công ty của gia đình cô. Soodapa yêu cầu Pittaya phải làm theo mọi điều cô muốn và tỏ thái độ xem thường Pittaya.

 

Phim Tình Yêu Mong Muốn (15 Tập cuối) - Rang Pratana Vietsub Ảnh 1

Phim Tình Yêu Mong Muốn Một ngày nọ tình yêu của họ bắt đầu không như mong muốn vì Soodapa không hề nhận ra rằng trái tim của cô từ lâu đã thuộc về Pittaya. Đến khi Soodapa nhận ra mọi thứ thì bên cạnh Pittaya đã có một người bạn gái thích hợp với anh. Từ đó mọi chuyện xảy ra và đến lúc Soodapa nhận ra rằng những thứ không thuộc về trái tim cô dù có muốn củng chẳng bao giờ đạt được ước nguyện.

Phim Tình Yêu Mong Muốn (15 Tập cuối) - Rang Pratana Vietsub Ảnh 2

Rang Pratana qua 15 tập Phim Rang Pratana cho chúng ta được nhiều bài học về tình yêu và cuộc sống, với dàn diễn viên trẻ đẹp của thái cộng với sự trưởng thành trong diễn xuất, tâm trạng củng như lối ăn khớp mạch lạc dòng chảy tình yêu sẽ đem đến cho người xem cảm nhận những tình cảm sâu sắc mà diễn viên muốn chuyển tải thông điệp đến người xem.

Phim Tình Yêu Mong Muốn (15 Tập cuối) - Rang Pratana Vietsub Ảnh 3