Phim Tình Yêu Và Kho Báu | THVL1

Phim Tình Yêu Và Kho Báu-THVL1

Phim Tình Yêu Và Kho Báu

THVL1

Status: Trọn Bộ

Tập sắp chiếu:

Thể loại: Tâm lý

Quốc gia: Việt Nam

Năm : 2014

Đạo diễn : Cao Mỹ Kim , Hà Ngọc Hiếu , Kim Chi , Mai Trần , Quách Tĩnh ,

Diễn viên :Đang Cập Nhật,

Xem phim

Phim Tình Yêu Và Kho Báu THVL1

Xem phim Tình Yêu Và Kho Báu Gió cũng mang theo hơi nóng, giống như gió trong sa mạc, thổi qua mặt nước, làm cho Lý Tam Bảo đứng trên bãi cát nhìn thấy cảnh này, sắc mặt cũng biến đổi.

- Đáng chết, thực lực tiểu tử này còn hơn Tam phẩm rất xa!

Cảm giác được khí thế trên người Tiểu Báo Tử, lại nhìn Ngân Lang yêu dị bên cạnh hắn, sắc mặt Lý Tam Bảo càng khó xem.

- Bắn tên!

Hắn quát lạnh một tiếng, lúc hắn ra lệnh, mười tên cung tuyển thủ đứng trên ba chiếc thuyền nhỏ đã bắn tên, bắn về phía chiến thuyền của Tiểu Báo Tử.

- Gào..

xem phim Tình Yêu Và Kho Báu |THVL1 Tiểu Độc gầm lên một tiếng, thân thể lao nhanh về phía trước, không thèm để ý tới cung tên đang bay tới, lao thẳng về bãi cát trước mặt, mà Tiểu Báo Tử, nhìn cung tiễn đang bay tới thì cười lạnh, đưa tay trái lên, ba đoàn tiểu hỏa diễm từ nắm đấm hắn xuất hiện, xoay tròn quanh cổ tay của hắn, trong mắt chớp động quang mang kim sắc.

- Vương thống lĩnh, ngươi đứng nhìn là được rồi!

Tiểu Báo Tử nói với Vương Thành, khí thế nhàn nhạt bức thẳng về phái trước.

- Hôm nay, ta tới để giết người!

xem phim Tình Yêu Và Kho Báu |THVL1 Lúc này hắn mới vừa đến Giang Thành, cho nên Tiểu Báo Tử muốn xâm nhập và lý giải xem những thủy phỉ ở đây hung hăng càn quấy đến thế nào, làm như vậy còn để cho bọn chúng biết, mình làm tân nhậm thống lĩnh thủy quân cũng không phải là trứng *** mềm.

Đương nhiên Tiểu Báo Tử cũng biết, trong thủy quân của mình nhất định là có tay mắt của thủy phỉ, cũng biết bọn chúng nhất định sẽ đem tin tức mình muốn tiêu diệt truyền ra.

Nhưng hắn không để ý, cũng không cần quan tâm.