Phim Tôi Yêu Cô Đơn | Vtc9

Phim Tôi Yêu Cô Đơn-Vtc9

Phim Tôi Yêu Cô Đơn

Vtc9

Status: Trọn Bộ

Tập sắp chiếu:

Thể loại: Tâm lý

Quốc gia: Việt Nam

Năm : 2014

Đạo diễn : Đang cập nhật

Diễn viên :Hoàng Anh , Hoàng Thiên Long , Lương Thế Thành , Nhật Kim Anh , Thanh Thức , Thúy Diễm , Trương Quỳnh Anh ,

Xem phim

Phim Tôi Yêu Cô Đơn Vtc9

Tôi Yêu Cô Đơn | Vtc9 Trong lòng Cổ Thần chấn động, không thua gì so với thời điểm đến bữa tiệc của các vị thần Phong Bạo Thâm Uyên, lấy chín chín tám mươi mốt đầu tổ long thái cổ để bày binh bố trận, lực lượng như vậy có thể nói kinh khủng, chỉ sợ không thua gì so với đại pháp lực của Côn Ngô Tiên Đế, nâng lên toàn bộ nước biển Phong Bạo Thâm Uyên.

Xích quang chợt lóe, Chiến Thần Lệnh xuất hiện trong tay Cổ Thần, quang mang bùng phát, thuần dương chi hỏa nóng bỏng bắn ra, dài tới nghìn trượng, hóa thành một thanh cự phủ hỏa diễm, mạnh mẽ chém thẳng về phía trước.

 

 

Long tức hừng hực thiếu đốt nhất thời phân chia sang hai bên, trong biển long tức xuất hiện một thông đạo.

Thông đạo này là do Cổ Thần lấy ý cảnh “bàn” phối hợp với thuần dương chi hỏa của Chiến Thần Lệnh chém ra, long tức hai bên bốc lên không ngừng nghỉ, nhưng không cách nào nhảy vào trong thông đạo này.

 

Thân ảnh Cổ Thần chợt lóe, liền bước vào trong thông đạo biển long tức, Tôi Yêu Cô Đơn | Vtc9  rất nhanh đã đi tới đầu cùng, thuần dương chi hỏa lại một lần nữa ngưng tụ thành cự phủ hỏa diễm, mang theo lực lượng ý cảnh “bàn”, một phủ cương hạ xuống, biển long tức nghìn trượng phía trước lại bị chém phân chia sang hai bên.

Cổ Thần đi về phía trước, liên tục chém ba lần như vậy, đi đủ ba nghìn trượng trong biển lửa long tức, rốt cuộc cũng nhìn thấy thân ảnh long hoàng.

Thứ đầu tiên nhìn thấy chính là một đầu rồng vô cùng to lớn, cao giống như cả một ngọn núi,