Phim Trò Chơi Hôn Nhân Trọn Bộ | Married but Available SCTV9

Phim Trò Chơi Hôn Nhân-Married but Available SCTV9

Phim Trò Chơi Hôn Nhân

Married but Available SCTV9

Status: Tập 20/20

Tập sắp chiếu: Trọn Bộ

Thể loại:

Quốc gia: Hồng Kông

Năm : 2017

Đạo diễn : Kênh TVB

Diễn viên :Huỳnh Hạo Nhiên, Phó Gia Lợi, Ngô Đại Duy, Trần Vỹ, Huỳnh Thúy Như, Hồng Vĩnh Thành

Xem phim

Phim Trò Chơi Hôn Nhân Married but Available SCTV9

 Trò Chơi Hôn Nhân SCTV9 thuyết minh có tựa đề tiếng anh là Married but Available, phim tro choi hon nhan thuộc thể loại tâm lý hài hước do điện ảnh Hong Kong sản xuất, với sự tham gia của dàn sao TVB gồm nhiều gương mặt sáng giá như Huỳnh Hạo Nhiên, Phó Gia Lợi, Ngô Đại Duy, Trần Vỹ, Huỳnh Thúy Như, Hồng Vĩnh Thành, phim hứa hẹn tạo nên một cơn gió mới cho đài TVB và được kỳ vọng sẽ đạt được thành công như mong đợi. 

Phim dự kiến sẽ được phát sóng tại Hong Kong vào 13 tháng 3 năm 2017 và được phát sóng trên kênh SCTV9 của đài truyền hình Việt Nam vào ngày 18 tháng 3 năm 2017 với khung giờ 20h. Phim Trò Chơi Hôn Nhân sẽ là sự thay thế hoàn hảo cho bộ phim rất đang hot và được nhiều người quan tâm đang chiếu là Lạc Lối. Đồng thời Tôi Đã Che Giấu Chuyện Hôn Nhân sẽ là món ăn tinh thần thượng hạng thay đổi khẩu vị của nhiều khán giả.

 Trò Chơi Hôn Nhân SCTV9

Nội dung phim hong kong Trò Chơi Hôn Nhân xoay quanh chuyện tình của Trương Triển Bác do Huỳnh Hạo Nhiên thủ vai và Kỷ Văn Ý do Phó Gia Lợi đóng. Triển Bác là một anh chàng cá tính, ngang ngược, do bất hòa với mẹ kế và cha mình nên anh đã quyết định một mình ra nước ngoài tìm kiếm cơ hội, phát triển sự nghiệp rồi sau đó về phim Hong Kong đầu quân cho một công ty bên nghành tài chính. Sau đó, anh quen cô gái xinh đẹp, cá tính Kỷ Văn Ý và đem lòng yêu ngay từ lần gặp đầu tiên.

Chúc các bạn xem phim Trò Chơi Hôn Nhân vui vẻ.