Phim Trọng Sinh Chi Danh Lưu Cựu Tinh | Revive 2016 Full 16/16 VietSub

Loading...
Phim Trọng Sinh Chi Danh Lưu Cựu Tinh-Revive 2016 Full 16/16 VietSub

Phim Trọng Sinh Chi Danh Lưu Cựu Tinh

Revive 2016 Full 16/16 VietSub

Status: Full 16/16 VietSub

Tập sắp chiếu:

Thể loại: Tâm lý

Quốc gia: Trung Quốc

Năm : 2016

Diễn viên :Mã Khả, Trương Hình Dư

Xem phim

Phim Trọng Sinh Chi Danh Lưu Cựu Tinh Revive 2016 Full 16/16 VietSub

Bộ phim Trọng Sinh Chi Danh Lưu Cựu Tinh 2016 Phim Trung Quốc tập cuối trọn bộ là dự án được chuyển thể từ bộ đam mỹ cùng tên của tác giả Thanh La Phiến Tử. Phim lấy bối cảnh thời hiện đại, kể về chuyện tình yêu của những người hoạt động trong giới nghệ thuật. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên thần tượng nổi tiếng như “Sát tỉ” Mã Khả, Từ Hải Kiều, Trương Hinh Dư, Pong Nawat… Trong phim, nam chính Mã Khả sẽ vào vai Vân Tu - một người hiền hòa, lương thiện. Anh sống trọng tình nghĩa, đối xử với ai cũng rất chân thành, không màng tư lợi. Anh có thể vì một nữ diễn viên cũng chẳng thân thiết cho lắm mà không ngại đắc tội với đại ca xã hội đen, vì một mối tình đơn phương vô vọng mà bỏ qua cơ hội hợp tác với đạo diễn nổi tiếng.
Khi bị giới truyền thông phanh phui chuyện giới tính, lẽ ra có thể phản bác, phủi sạch quan hệ kia, nhưng Vân Tu thì không. Anh cứ thế một mình gánh hết tủi nhục, thậm chí còn khiến sự nghiệp của mình thất bại thảm hại tới mức không còn gì cả.
Bộ phim Trọng Sinh Chi Danh Lưu Cựu Tinh 2016 với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đẹp và vô cùng hút hồn của làng điện ảnh Hoa Ngữ, cùng một kịch bản vô cùng nổi tiếng, bộ phim ra mắt năm 2015 này đã đang và sẽ mang đến những tình tiết phim hấp dẫn nhất.
Loading...

Loading...