Xem phim Tử Thi Lên Tiếng Tập 41 - 42 Cuối - Phần 3 SCTV14 - TodayTV
Phim Tử Thi Lên Tiếng-Phần 3 SCTV14 - TodayTV

Tử Thi Lên Tiếng

Phần 3 SCTV14 - TodayTV

Status: Tập 40/40

Thể Loại: Tình Cảm,

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn : 2017

Lượt xem: 3990

 • Xem phim
 • 
  Loading...
  Nội dung phim

  Xem phim Tử Thi Lên Tiếng Phần 3 SCTV14 - TodayTV

  Phim Tử Thi Lên Tiếng Tập 41-42-44-45-46-47 SCTV14 kênh Todaytv là bộ phim hành động Việt Nam Do đạo diễn Dũng Nghệ sản xuất với sự tham gia của các diễn viên như: Hứa Vĩ Văn, Nhung Kate, Huỳnh Trường Thịnh, Trương Minh Quốc Thái. Bộ phim dài 45 tập hứa hện là bộ phim hot nhất tháng 7 tới 

  Phim Việt Nam Tu Thi Len Tieng - Ho so lua phan Quỳnh (Nhung Kate) – một cô gái mồ côi khi tròn 15 tuổi, cô được ông Dũng (một bác sĩ pháp y- do diễn viên Quốc Thái thủ vai) bảo trợ, nuôi nấng từ khi bố mẹ Quỳnh cùng nhau tự tử chết với lý do ông Dũng là bạn học cùng đại học y với họ. Chính vì vậy, con đường tới với ngành y và đặc biệt là pháp y đến với Quỳnh như một sự tự nhiên.

  TodayTV - Sau khi ra trường, Quỳnh trở thành đồng nghiệp, trợ thủ cho cha nuôi trong tất cả những vụ án do ông làm giám định pháp y. Nhưng ẩn chứa bên trong cô gái là một ham muốn mãnh liệt, giải mã về cái chết bí ẩn của chính bố mẹ mình bởi Quỳnh chưa bao giờ tin rằng bố mẹ cô lại tìm tới cái chết khi họ đang có một gia đình hạnh phúc và những bước tiến đầu tiên trong sự nghiệp. Trải qua nhiều biến cố trong nghề nghiệp và cuộc sống, Quỳnh đã lật mặt được kẻ sát nhân tàn bạo đã giết chết bố mẹ mình. 

  Mời các bạn đón xem bộ phim tại Xemphim73.com

  Phim Lẻ

  
  
  Loading...
  PHIM HAY
  Từ Khóa