Phim Tuổi Hai Mươi | Twenty HD VIETSUB

Phim Tuổi Hai Mươi-Twenty HD VIETSUB

Phim Tuổi Hai Mươi

Twenty HD VIETSUB

Status: HD VIETSUB

Tập sắp chiếu:

Thể loại: Tâm lý

Quốc gia: Hàn Quốc

Năm : 2015

Đạo diễn : Lee Byung Hun

Diễn viên :Kim Woo Bin ,Min Hyo Rin

Phim Tuổi Hai Mươi Twenty HD VIETSUB

Tuổi Hai Mươi 2015- Twenty Đó là về tình yêu và tình bạn của những người đàn ông ba mươi tuổi mà trái tim rung ngay cả ở những dấu hiệu nhỏ nhất của tình yêu. Nó được biết đến là phiên bản nam của Singles phim.

Với gia tài vai diễn toàn các vai nam chính trọng nghĩa tình, Kim Woo Bin là gương mặt sáng giá trong dự án điện ảnh sắp ra mắt mang tên Twenty (Tuổi Hai Mươi) cùng các bạn diễn đầy nét duyên màn ảnh là Kang Ha Neul, Junho. Vừa rồi, nhà sản xuất của phim đã tung ra teaser khiến các fan cười "ra nước mắt".

Tuổi Hai Mươi

Phim Twenty này kể về câu chuyện ba tên bạn thân đang ở độ tuổi "xanh và non" trên con đường đi tìm ra sứ mệnh của cuộc đời mình. Đồng thời, phim cũng thể hiện các sự kiện và các mối quan tâm thường thấy tại độ tuổi này của bộ ba chàng trai: tình bạn, lý tưởng sống và các cô gái. Được biết, Jung So Min sẽ vào vai cô gái mà cả ba chàng Chi Ho (Kim Woo Bin), Kyung Jae (Kang Ha Neul) và Dong Woo (Junho) đem lòng mơ tưởng thời đi học. Tuy nhiên bạn gái thật sự của Kim Woo Bin lại được đảm nhiệm bởi cô nàng phóng viên vừa buồn cười vừa lập dị trong drama đình đám Pinocchio vừa qua - nữ diễn viên Lee Yoo Bi.

Tuổi Hai Mươi

Trước những lời giới thiệu đầy đáng mong đợi, các fan cũng rất háo hức mong chờ ngày phim ra rạp để được chiêm ngưỡng một lần cả ba nam diễn viên thực lực trên màn ảnh rộng. Dự án Twenty sẽ ra mắt khán giả vào tháng 3/2015 sắp tới. Bộ ba trai đẹp này hứa hẹn sẽ đem về doanh thu đáng tự hào cho các phòng vé tại Hàn.