Vợ Của Chồng Tôi

Phim Vợ Của Chồng Tôi

Todaytv Tâp 60/60 Cuối

Nội Dung Phim : Vợ Của Chồng Tôi

Xem Phim Vợ Của Chồng Tôi, Todaytv Tâp 60/60 Cuối

Vợ Của Chồng Tôi Philippines Todaytv trọn bộ tập cuối phim vo cua chong toi tap 58 - 59 Người ta có thể ăn một cái bánh khuyết, uống một cốc nước vơi, nhưng không thể sống với một thứ tình bị san sẻ. Tình yêu không hữu hình đến thế, nhưng nó lại yêu cầu sự tròn đầy, viên mãn. Có những lúc cứ ngỡ đang hạnh phúc vẹn tròn thì cũng là lúc hé lộ sự thật vô cùng đau đớn nhất. Yvonne – một người phụ nữ nội trợ điển hình, cô luôn ưu tiên gia đình mình hơn tất cả mọi thứ.

Phim Vợ của chồng tôi tập 49 Yvonne kết hôn với Victor và cả hai có với nhau một đứa con trai. Cô luôn nghĩ rằng mình quá may mắn khi có được một gia đình tuyệt vời nhưng rồi mọi thứ thay đổi khi Yvonne phát hiện ra Victor - người chồng mà cô yêu thương bấy lâu đã ngọai tình với Janine - một một nữ doanh nhân trẻ tuổi và cũng là bà chủ của anh.

 

Vợ Của Chồng Tôi |  Philippines  | Todaytv - Trọn bộ

Nhưng trớ trêu thay khi anh chồng cũ của Yvonne bị tại nạn anh ta mất hết trí nhớ về người vợ mới chỉ nhớ về vợ cũ. Điều làm cho cả 4 người phải đau đầu khi anh cứ bám đuôi theo Yvonne trong khi vợ mới anh ta lại mang thai . Vậy câu chuyện rắc rối này sẽ được gỡ như thế nào chúng ta cùng xem phim nhé

phim liên quan : phim co dau 8 tuoi tap cuoi

,
Từ khóa phim gợi ý:
phim Vợ Của Chồng Tôi
xem phim Vợ Của Chồng Tôi
phim Vợ Của Chồng Tôi-Todaytv Tâp 60/60 Cuối

User Online