Phim Xuân Hỷ Tương Phùng Tập 2 - 3 Cuối - SCTV9 - TVB
Phim Xuân Hỷ Tương Phùng-SCTV9 - TVB

Xuân Hỷ Tương Phùng

SCTV9 - TVB

Status: Trọn Bộ

Thể Loại: Hài hước,

Quốc Gia: Hồng Kông

Năm Sản Xuấn : 2018

Lượt xem: 249

 • Xem phim
 • Xem phim Xuân Hỷ Tương Phùng SCTV9 - TVB

  Phim Xuân Hỷ Tương Phùng - SCTV9 Tập 1 Tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10 Hà Thiếu Lan (do Tiết Gia Yến đóng) xuất thân từ gia đình có học thức. Không những quản lý gia đình nền nếp, bà còn điều hành mọi công việc lớn nhỏ tại xí nghiệp Liên thị của nhà chồng. Hai con trai của Thiếu Lan là Liên Chỉ Sâm (do Mạch Trường Thanh đóng) và Liên Chỉ Kiệt (do Ngao Gia Niên đóng), vẫn chưa lập gia đình. Họ đều có mối tình không minh bạch với hai “ngọc nữ” của làng giải trí. Không thể ngăn cản con trai, Thiếu Lan đành chấp nhận, để hai cô gái ấy về làm dâu nhà họ Liên. Quách Phi Phi (do Đằng Lệ Danh đóng) – vợ của Sâm, là diễn viên chuyên đóng bi kịch. Còn Văn Thái Lăng (do Thang Doanh Doanh đóng) – vợ của Kiệt, chuyên trị vai hài kịch. Phi và Lăng vốn là đôi bạn thân, hết lòng vì nghệ thuật.

  Xuan Hy Tuong Phung Hồng Kông Nhưng, một hiểu lầm nhỏ xảy ra, khiến tình bạn của họ rạn nứt, trở mặt thành thù. Hai cô đào chính đấu đá nhau từ việc công đến việc tư, từ sân khấu đến gia đình. Để giải quyết xung đột, bà Lan nhiều phen nghĩ kế thâm sâu, dạy cho Phi và Lăng bài học. Mẹ chồng – nàng dâu thay phiên nhau diễn xuất tài tình nhằm đánh lừa đối phương, tạo ra nhiều tình huống dở khóc dở cười. 
  Rắc rối lên đến đỉnh điểm khi Thiếu Lan phát hiện có người bòn rút tài sản công ty. Liên gia đứng bên bờ vực phá sản. Kể từ đó, nhiều sự thật dần dần được hé lộ. Nội tình của từng thành viên trong gia đình cũng dần được phanh phui...

  Phim Bộ

  Thâm Cung Kế

  SCTV9 TVB Trọn Bộ Hồng Kông

  Asoka Đại Đế

  THVL1 Trọn Bộ Ấn Độ
  
  
  Loading...
  PHIM HAY
  Từ Khóa