Xem phim Zippo Mù Tạt Và Em Tập 36 Full HD - VTV3
Phim Zippo Mù Tạt Và Em-VTV3

Zippo Mù Tạt Và Em

VTV3

Status: Tập 36/36

Thể Loại: Tâm lý,

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn : 2015

Lượt xem: 4082

 • Xem phim
 • 
  Loading...
  Nội dung phim

  Xem phim Zippo Mù Tạt Và Em VTV3

  Phim Zippo , Mù Tạt và Em - VTV3 Tập 36 phim zippo mu tat va em tap 36 trọn bộ tập cuối bộ phim truyền hình mới của đạo diễn Trọng Trinh và Bùi Tiến Huy dự kiến được phát sóng trong năm 2016 sẽ hứa hẹn nhiều điều bất ngờ và thú vị.Trong phim
  Bộ Phim Zippo Mù Tạt Và Em được bấm máy vào tháng 9 vừa qua và do NSƯT Trọng Trinh làm đạo diễn. Bộ phim thuộc thể loại phim thần tượng với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như Hồng Đăng, Mạnh Trường, Nhã Phương, Lã Thanh Huyền.... Đây cũng là dự án đánh dấu sự trở lại của Thanh Vân Hugo sau 2 năm vắng bóng trong lĩnh vực phim truyền hình. Vai diễn gần nhất của cô là vai Gia Tuệ trong bộ phim Hoa nở trái mùa
  Nói về vai diễn trong phim mới, Thanh Vân cho biết cô rất háo hức vì đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất cô được đảm nhận một vai diễn phản diện: "Trong Zippo, Mù Tạt và em, Vân vào vai Mai. Đây sẽ là một vai hoàn toàn khác với những vai diễn trước đây của mình".
  Mặc dù không muốn tiết lộ nhiều về nội dung của phim nhưng chị Kính Hồng ngày nào tin tưởng rằng Zippo, Phim Zippo, Mù Tạt Và Emsẽ là một bộ phim hấp dẫn khán giả trong năm tới khi phim lên sóng.
  Nói về vai nữ chính trong Zippo, Mù Tạt và Em - bộ phim truyền hình dài 32 tập của đạo diễn Trọng Trinh - Bùi Tiến Huy, Thanh Huyền cho biết vai diễn này sẽ là một bước đột phá lớn trong sự nghiệp của cô, cởi bỏ hoàn toàn hình ảnh hiền lành, dịu dàng vốn đã đóng khung bấy lâu nay.
  Chúc các bạn xem phim zippo mu tat va em tập 20 - 21 - 22 - 23 - 24 - 25 - 26 -27 tap cuoi

  Phim Liên Quan

  Phim Lẻ

  
  
  Loading...
  PHIM HAY
  Từ Khóa