Bệnh Viện Tình Yêu

Phim Bệnh Viện Tình Yêu

Emergency Love HTV7

Nội Dung Phim : Bệnh Viện Tình Yêu

Xem Phim Bệnh Viện Tình Yêu, Emergency Love HTV7

Phim Bệnh Viện Tình Yêu - HTV7 Tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10 Phim kể về Sinan (Serhat Teoman thủ vai) - một bác sĩ trẻ và tài năng của Phòng cấp cứu ở một bệnh viện lớn. Chàng trai này sống độc thân và vô cùng hài lòng với cuộc sống tự do của mình. Vào một buổi sáng sớm, Sinan bị đánh thức bởi tiếng ồn do cô hàng xóm mới chuyển đến gây ra. Và rồi cũng chính cô gái này đã làm hỏng xe của anh. Vị bác sĩ trẻ không hề biết rằng, chính cái ngày tệ hại và cuộc gặp không mong muốn với cô gái phiền phức đó, cuộc sống tự do, yên bình của anh sẽ hoàn toàn bị đảo lộn. 

Phim Mỹ Benh Vien Tinh Yeu Trở lại bệnh viện sau ngày nghỉ, Sinan được biết anh sẽ "kề vai sát cánh" cùng với một bác sĩ phụ tá mới. Mọi chuyện trở nên "kinh khủng" hơn với Sinan khi anh phát hiện ra vị bác sĩ phụ tá của mình lại là Nisan (Duygu Yetis đóng) - cô gái hàng xóm phiền phức của anh. Nisan là một cô gái siêu dễ thương, dù có đôi chút lóng ngóng và vụng về. Trong khi Sinan hoàn toàn tự chủ và nhanh nhẹn. Bộ đôi khác biệt này cùng làm việc với nhau trong phòng cấp cứu bận rộn. Mọi chuyện càng trở nên phức tạp hơn khi Ayla (Roijda Demirer) - chị gái của Sinan - xuất hiện và cùng làm việc với em trai mình. Chưa hết, bà chị Ayla còn chuyển đến ở chung với Sinan cho đến khi cô tìm được căn hộ mới cho mình. 

Từ chung cư đến phòng cấp cứu ở bệnh viện, quỹ đạo sống của chàng trai Sinan hoàn toàn bị đảo lộn và trở nên không thể kiểm soát được. Người xem sẽ chứng kiến những tình huống hài hước giữa Nisan và Sinan - những nhân vật hoàn toàn khác biệt nhau bị "nhét" chung trong cùng một không gian sống và làm việc. Cuộc sống của Sinan sẽ "rối tung" như thế nào? Liệu Nisan có thích nghi được với cuộc sống mới tại Istanbul, bên cạnh chàng hàng xóm - đồng nghiệp không hề ưa mình? Nisan có thể vượt qua được cái bóng quá khứ và tìm được niềm vui sống? Liệu tình cảm có nảy sinh giữa cặp đôi trái ngược Sinan - Nisan?

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại Xemphim73.com

Từ khóa phim gợi ý:
phim Bệnh Viện Tình Yêu
xem phim Bệnh Viện Tình Yêu
phim Bệnh Viện Tình Yêu-Emergency Love HTV7

User Online