Bí Mật Trà Hoa Viên

Phim Bí Mật Trà Hoa Viên

闪亮茗天,Tea Love (2015)

Nội Dung Phim : Bí Mật Trà Hoa Viên

Xem Phim Bí Mật Trà Hoa Viên, 闪亮茗天,Tea Love (2015)

Xem phim bí mật trà hoa viên Tập 84-85-86-87 tập cuối lồng tiếng kênh sctv phim tổng hợp phim đài loan bi mat tra hoa vien trung quốc 2016, em chỉ luôn giận dỗi, trách móc, so sánh hơn thua với mọi người. Khi trải qua tất cả, xa anh, không còn anh quan tâm em mới thật sự bình tâm ngồi suy nghĩ. Tất cả là do em không trân trọng nên hạnh phúc em đánh mất. Em yêu anh theo cách ích kỉ, muốn chiếm hữu. Muốn tuyên bố với cả thế giới rằng anh là của em và bất khả xâm phạm.
Nội dung phim Bí Mật Trà Hoa Viên kể về Đỗ Tâm Vũ sinh ra trong một gia đình có truyền thống về trà lâu đời. Ba của Tâm Vũ là người tìm ra bí quyết để làm ra loại trà ngon nhất nhưng bị người yêu cũ đánh cắp đem về cho chồng của cô ta. Vì quá uất hận, ông đã đi tìm người yêu cũ để nói chuyện, vô tình nhốt cô gái trong nhà kho, khiến cô gái chết cháy vì hỏa hoạn. Cậu con trai – Đường Chính Hạo đã nhìn thấy ba Tâm Vũ đưa mẹ mình đi, khiến Mẹ mất mang, nên trong lòng vô cùng oán hận.
Với dàn diễn viên đẹp, diễn xuất lôi cuốn, hấp dẫn, bộ phim “Bí mật trà hoa viên” do Đài Loan sản xuất, dài 82 tập, phát sóng lúc 19h45 từ ngày 24/02/2016 trên kênh SCTV Phim Tổng Hợp
Từ khóa phim gợi ý:
phim Bí Mật Trà Hoa Viên
xem phim Bí Mật Trà Hoa Viên
phim Bí Mật Trà Hoa Viên-闪亮茗天,Tea Love (2015)

User Online