Bố Là Trụ Cột

Phim Bố Là Trụ Cột

VTV1 13h00 Hằng Ngày Trọn Bộ

Nội Dung Phim : Bố Là Trụ Cột

Xem Phim Bố Là Trụ Cột, VTV1 13h00 Hằng Ngày Trọn Bộ

Phim Trung Quốc : Bố Là Trụ Cột Trọn bộ 40 tập cuối được phát sóng trên kênh VTV1 lúc 13h00 hằng ngày mời các bạn đón xem thuyết minh được phát bên trên vtv1 dịp 13h mỗi ngày ban đầu trường đoản cú 12/7 phim tất cả ngôn từ nói về một ông ba tên Quyền Lai một đầu căn bếp có tiếng,ở gồm chính sách , tất cả bổn phận,một mình tất bật nuôi lớn 4 cô nữ giới của thành viên gia đình biến thành phần đông thành viên gia đình từ bỏ lập, táo tợn mẽ.điều ông mong muốn muôn khi là người hòa thuận và hòa thuận. Lúc cả tứ chúng ta nhỏ những đã khôn béo and ra ở riêng rẽ, nhị bà xã ông xã nghĩ rằng bây chừ chúng ta bao gồm thể bắt đầu lại cuộc đời của bạn, bay ngoài gánh nặng con cái cũng như phần đông gì từng diễn ra thuở đầu lập mọi người. Mặc dù nhiên, đúng thời điểm ước nguyện của bọn họ sắp thành lúc này thì cả bốn người thân bé bất thình lình cùng xoay trở xuống tổ ấm xưa. Bao mâu thuẫn, xung bỗng lại ùa về.

Bố Là Trụ Cột chưa nêu bài toán chân tình hiếu hạnh của nhỏ mẫu có bố người mẹ nhưng đã tháo tả Việc của xã hội ngày nay làm việc Nước Hàn, lúc cơ mà đưa ra giá tiền căn hộ cao cấp cải thiện cao sẽ bắt buộc các vợ vợ ông xã trẻ đề nghị trở về ở cộng ba người mẹ, trường đoản cú ấy dẫn cho phần đa tạo ra trong đời sống hằng ngày thân nhiều cụ hệ....

Bố là trụ cột

Những hiểu lầm liên tiếp xuất hiện. Mâu thuẫn được đẩy lên cao trào khi ông bố nảy sinh tình cảm với một người phụ nữ luống tuổi. Chuyện tình yêu tuổi xế chiều của người cha không những không nhận được sự ủng hộ của các con mà còn vấp phải sự phản đối, ngăn cản quyết liệt từ nhiều thành viên khác trong đại gia đình.
“ Bố Là Trụ Cột sẽ mang đến cho khán giả những câu chuyện lắng đọng về tình cảm gia đình.Nghệ sỹ gạo cội của “làng” điện ảnh Hoa ngữ Trương Quốc Lập sẽ tái ngộ khán giả Việt qua bộ phim “ Bố Là Trụ Cột.” Phim sẽ chính thức lên sóng lúc 13 giờ hàng ngày (bắt đầu từ 12/7) trên kênh VTV1 - Đài Truyền hình Việt Nam.
Bố là trụ cột
Bố Là Trụ Cột Lần này, nam diễn viên từng gắn liền tên tuổi với vai hoàng đế Khang Hy (trong “Khang Hy vi hành ký”) và hoàng đế Càn Long (trong “Tể tướng Lưu gù”) sẽ vào vai một ông bố đơn thân có bốn cô con gái.
Quyền Lai (nhân vật do Trương Quốc Lập thủ vai) là một đầu bếp nổi tiếng, sống trong cảnh “gà trống nuôi con.” Bốn cô con gái của đầu bếp Quyền Lai có những nét tính cách hoàn toàn khác nhau. Những quyết định, sự lựa chọn cuộc sống của các con khi đến tuổi trưởng thành khiến ông không khỏi phiền muộn.

Chúc các bạn xem phim Bố Là Trụ Cột vui vẻ !

Từ khóa phim gợi ý:
phim Bố Là Trụ Cột
xem phim Bố Là Trụ Cột
phim Bố Là Trụ Cột-VTV1 13h00 Hằng Ngày Trọn Bộ

User Online