Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương

Phim Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương

Birth, Can We Stop Traumatic Pain?

Nội Dung Phim : Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương

Xem Phim Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương, Birth, Can We Stop Traumatic Pain?

Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương Tập 1 tập 2-3-4-5-6-7-8-9-10 Là Bộ Phim được chuyển thể từ truyện Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương Đọc ‘Lương Sinh, liệu đôi ta có thể ngừng đau thương’, ai lại không một lần rơi nước mắt. Dưới ngòi bút u uẩn của tác giả, thị trấn Ngụy Gia Bình nghèo nàn hiện lên như một bức tranh màu xám, chất chứa những vệt nước mắt vẩn đục: nước mắt của đứa trẻ Lương Sinh trong một phút bất chợt mất đi gia đình hạnh phúc, nước mắt của người mẹ cam chịu và hy sinh, nước mắt của những người lao động cằn cỗi giữa dòng đời không lối thoát.Ngụy Gia Bình, nơi khởi nguồn của đau thương và thù hận, nơi cha mẹ Lương Sinh - Khương Sinh chưa một lần nhìn thẳng vào mắt nhau; nơi Lương Sinh quằn quại trong nỗi đau thân thế; nơi Khương Sinh hàng đêm mở to mắt nhìn lên trần nhà, để bóng đêm nuốt trọn thân thể, nghe tiếng ho khan của cha và tiếng thở dài của mẹ.

Trong khung cảnh đó, vệt màu sáng tươi đẹp duy nhất trong cuộc sống của cô bé Khương Sinhlà người anh trai cùng cha khác mẹ Lương Sinh. Làn da anh mềm mại trắng nõn như chiếc bánh bao buổi sớm, đôi mắt ẩn ẩn nước tự lúc nào đã thay bằng vẻ trầm ngâm và tịch mịch.Có một ngày, Lương Sinh từng bất chấp đau đớn, khắc tên cô lên mỗi cành cây táo chua đầy gai nhọn. Có một đêm, anh từng ôm cô co ro trong chiếc chăn bông nhàu nát. Nhiều nhiều ngày sau đó, cũng là anh cùng cô mang con mèo già Tiểu Mễ ngắm sao lần cuối trước khi nó ra đi. Cuộc sống cứ thế trôi, ước mơ duy nhất của cả hai là nắm tay nhau bước ra thế giới ngoài kia, trốn tránh hiện thực đau đớn và ngột ngạt ở Ngụy Gia Bình.
Trưởng thành rồi, cả hai thực sự đã có thể cùng thoát khỏi Ngụy Gia Bình, nhưng hạnh phúc liệu có đến? Đó chính là lúc họ học cách trưởng thành, đối diện với nỗi đau thân thế, tình yêu và định mệnh. Ít có mối tình nào khắc khoải và mãnh liệt như Lương Sinh dành cho Khương Sinh, ít có mối tình nào dằn vặt đầy gai nhọn như Khương Sinh giấu trong lòng.
Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại Phimbotv.net
Phim Ngôn Tình liên quan: Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ

Từ khóa phim gợi ý:
phim Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương
xem phim Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương
phim Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương-Birth, Can We Stop Traumatic Pain?

User Online